Ăn nhiều chất xơ giúp ngừa đột quỵ Thực phẩm giàu chất xơ, giải pháp cho bệnh tiểu đường
Theo đó, họ đã đánh giá nguy cơ sức khỏe trên 4.098 bệnh nhân từng trải qua nhồi máu cơ tim và không đột quỵ. Thông tin về lượng chất xơ những người này tiêu thụ hằng ngày được xác định dựa vào thông tin thói quen ăn uống có từ trước và sau nhồi máu. Trong suốt chín năm theo dõi, kết quả ghi nhận được ở những người có cùng tình trạng dùng thuốc, cân nặng, mức độ mỡ trong máu và tập thể dục thì cứ mỗi 15 gam chất xơ tăng thêm trong chế độ ăn, nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân giảm được 15%.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận