Tag: chất tẩy rửa

Dán nhãn an toàn cho sàn gỗ

'Cuộc chiến cam go' là từ mà báo New York Times từng dùng để mô tả nỗ lực của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) nhằm đưa ra các quy định gắt gao hơn liên quan đến hàm lượng formaldehyde có mặt trong từng ngôi nhà Mỹ.

Một đoạn sông Hiếu bị nhuộm đỏ quạch ven bờ

Phát hiện khoảng 100m2 ven bờ sông Hiếu (TP Đông Hà) bị nhuộm đỏ bất thường, Trung tâm Quan trắc tài nguyên môi trường đã lấy mẫu để xét nghiệm.

Lixco và khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

Định vị được chỗ đứng tại thị trường nội địa, Lixco tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu. Các thị trường xuất khẩu của công ty đang ngày càng được gia tăng, không chỉ có trong khu vực mà còn vươn tầm đến nhiều thị trường quốc tế khó tính.

Bé 2 tuổi bị bỏng vì uống nước tẩy bồn cầu, do tưởng là... nước ngọt

Bệnh viện Phụ sản - Nhi TP Đà Nẵng cho biết đang tích cực điều trị một trường hợp bệnh nhi 2 tuổi bị bỏng nặng vì uống nhầm nước tẩy bồn cầu.

Biến chứng nặng nề sau khi uống nhầm chất tẩy rửa

Ngày 29-3, Bệnh viện Trường đại học Y Dược Cần Thơ cho biết đã phẫu thuật nội soi tạo hình thực quản bằng đại tràng cho nam bệnh nhân bị biến chứng sau khi uống nhầm hóa chất tẩy rửa.

Lạm dụng nước rửa tay sát khuẩn có thể gây bệnh chàm tay

TTO - Tình trạng sau khi sử dụng cồn rửa tay, nước sát khuẩn bị nổi những hạt nước li ti trên bàn tay là bệnh chàm tay, hay còn gọi là viêm da bàn tay.

Hà Nội: Học sinh không diễu hành từ cổng vào trường trong khai giảng

TTO - Tại Hà Nội, các trường phải tổ chức phân luồng và đảm bảo đo thân nhiệt, giãn cách đối với giáo viên, nhân viên và học sinh trong lễ khai giảng năm học mới sắp tới.

Tổng thống Philippines khuyên dùng xăng dầu để khử trùng khẩu trang

TTO - Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte ngày 31-7 nói với người dân rằng nên dùng xăng dầu như chất khử trùng cho khẩu trang, đồng thời nhấn mạnh lời khuyên của ông không phải là một trò đùa.

Khởi tố người vứt 14 thùng phuy chất thải nguy hại xuống sông Hồng

TTO - Bị can Hùng chở 21 thùng phuy chứa dung môi thải đi bán nhưng bị người mua trả lại 14 thùng. Thấy số chất thải đựng trong những thùng phuy này không thể tái chế được, nên người đàn ông này đã mang ra bờ sông Hồng vứt bỏ.

Da tay bị nứt nẻ, chảy máu do rửa dung dịch sát khuẩn quá nhiều

TTO - ThS.BS Trần Nguyên Anh Tú - phó khoa thẩm mỹ da - Bệnh viện Da liễu TP.HCM, cho biết thời gian gần đây bệnh viện tiếp nhận nhiều trường hợp da tay bị khô, nứt nẻ, chảy máu do dùng dung dịch sát khuẩn tay quá nhiều.