05/07/2024 08:00 GMT+7

Chất lượng làm nên thương hiệu da đà điểu, cá sấu Khatoco

Mỗi năm, Khatoco cung cấp ra thị trường hơn 50.000 tấm da đà điểu, cá sấu các loại và hàng chục nghìn sản phẩm thời trang da.

Chất lượng làm nên thương hiệu da đà điểu, cá sấu Khatoco- Ảnh 1.

Quy trình thuộc da đà điểu

Quy trình sản xuất khép kín

Công ty Kinh doanh Đà điểu - Cá sấu Khatoco thuộc Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) có trụ sở tại Cụm công nghiệp Khatoco Ninh Ích (TX. Ninh Hòa, Khánh Hòa) là một trong số ít các đơn vị trên cả nước có quy trình sản xuất khép kín từ con giống, chăn nuôi, giết mổ, thuộc da đến sản xuất các sản phẩm thời trang da. 

Với lợi thế riêng có khi chủ động được nguồn cung từ trại nuôi đà điểu quy mô lớn tại thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa và TP Tam Kỳ, Quảng Nam nên Công ty luôn có được nguồn nguyên liệu tốt nhất, đúng tiêu chuẩn, kích thước, chất lượng theo yêu cầu. 

Ngoài ra, công ty còn có Nhà máy thuộc da được trang bị máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến nên các sản phẩm luôn có chất lượng tốt, độ chính xác cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Hiện nay, năng lực thuộc da của công ty đạt đến 50.000 tấm/năm. Thị trường xuất khẩu chính là: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Italia, Nam Phi… Ở trong nước, công ty đang hợp tác với các đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài lớn để phát triển các sản phẩm thời trang từ da cá sấu, đà điểu Khatoco.

Chất lượng làm nên thương hiệu da đà điểu, cá sấu Khatoco- Ảnh 2.

Quy trình thuộc da cá sấu

Khatoco không ngừng ứng dụng khoa học kỹ thuật và nâng cao những chuẩn mực trong thiết kế và sản xuất với sứ mệnh làm chủ công nghệ thuộc da nốt sần với trình độ tiên tiến thế giới, tạo ra sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng và phù hợp với nhu cầu của thị trường, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp da nốt sần số 1 tại Việt Nam cho ngành may da cao cấp.

Chất lượng làm nên thương hiệu da đà điểu, cá sấu Khatoco- Ảnh 3.

Nhà máy thuộc da đà điểu, cá sấu Khatoco

Sản phẩm handmade

Bằng kỹ nghệ chế tác thủ công trên các loại da cao cấp bậc nhất là đà điểu, cá sấu, công ty mang đến cho khách hàng các sản phẩm thời trang chất lượng, thời thượng nhất. Những sản phẩm túi xách, ví nữ, ví nam, thắt lưng… mang thương hiệu Khatoco luôn nhận được sự quan tâm của những tín đồ thời trang cao cấp.

Chất lượng làm nên thương hiệu da đà điểu, cá sấu Khatoco- Ảnh 4.

Sản phẩm thời trang da đà điểu, cá sấu Khatoco được làm bằng phương pháp thủ công

Luôn mang trong mình sứ mệnh đem đến những sản phẩm với độ hoàn thiện cao nhất, công ty dành nhiều thời gian và công sức để chọn lựa ra những tấm da phù hợp với từng mẫu mã, từ đó tạo nên hình hài cho từng sản phẩm với nét độc đáo riêng. 

Da đà điểu, cá sấu có độ mềm dẻo, co giãn tốt, đàn hồi cao, bề mặt da không bị nứt khi uốn cong, gấp lại, vì thế những sản phẩm từ da đà điểu, cá sấu có độ bền vượt trội hơn hẳn các loại da thông thường khác. 

Bên cạnh chất liệu vượt thời gian, vẻ đẹp của da đà điểu nằm ở những "hạt ngọc" sang trọng tạo thành từ những lỗ chân lông đặc biệt của loài đà điểu. Các họa tiết vân vảy được sắp xếp tinh tế trên bề mặt da cá sấu làm cho mỗi sản phẩm từ da cá sấu mang nét đẹp độc đáo riêng. 

Tận dụng nét đặc trưng trên từng tấm da, đường vân không trùng lắp mà các nhà thiết kế sáng tạo và người thợ với đôi tay khéo léo đã tạo ra những sản phẩm có phong cách sang trọng, cổ điển nhưng vẫn thể hiện đúng xu hướng thời trang và đầy cá tính. Tất cả đều được làm thủ công, sự trợ giúp của máy móc chỉ được thực hiện ở một số công đoạn nhất định.

Chất lượng làm nên thương hiệu da đà điểu, cá sấu Khatoco- Ảnh 5.

Sản phẩm thời trang da đà điểu Khatoco

Ông Bùi Việt Đức, giám đốc Công ty Kinh doanh Đà điểu - Cá sấu Khatoco, cho biết với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thuộc da và thời trang da, sản phẩm của công ty đã đạt các chứng nhận ISO 14001:2015 về hệ thống quản lý môi trường và chứng nhận ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng của QMS Certification Services. 

Thời gian tới, công ty tiếp tục đầu tư máy móc thiết bị, nâng cao tay nghề, chất lượng sản phẩm hướng đến phục vụ các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ. Song song đó, công ty tăng cường đẩy mạnh tiêu thụ trong nước qua hệ thống siêu thị, showroom, cùng các đối tác FDI.

Chất lượng làm nên thương hiệu da đà điểu, cá sấu Khatoco- Ảnh 6.

Sản phẩm thời trang da cá sấu Khatoco

Công ty Kinh doanh Đà điểu - Cá sấu Khatoco

Địa chỉ: CCN Khatoco Ninh Ích - Xã Ninh Ích, TX. Ninh Hòa, Khánh Hòa

Website: dadieucasau.khatoco.com

Hotline: 0258 3624077

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên