Thông tin dịch vụ

Charme Perfume thắp sáng ước mơ đến trường cho học sinh nghèo tại Cần Giờ

07/07/2020 17:00 GMT+7

Phối hợp cùng Đoàn thanh niên văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra TP.HCM, Công ty cổ Phần Charme Perfume đã đến thăm Trường tiểu học Doi Lầu để trao 100 phần quà tổng giá trị 50 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh kém may mắn.

Charme Perfume thắp sáng ước mơ đến trường cho học sinh nghèo tại Cần Giờ - Ảnh 1.

Công ty cổ Phần Charme Perfume đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra TP.HCM trao tặng 100 phần quà trị giá 50 triệu đồng

Chương trình năm nay được tổ chức đúng vào dịp các bé đang chuẩn bị dự lễ kết thúc năm học cũ, chuẩn bị chào đón một năm học mới, điều này không chỉ tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được học tập mà còn đem lại cho tuổi thơ các em niềm vui với những trang vở mới.

Charme Perfume thắp sáng ước mơ đến trường cho học sinh nghèo tại Cần Giờ - Ảnh 2.

Ông Võ Sỹ Đạt - tổng giám đốc Công ty cổ phần Charme Perfume tận tay trao những phần quà cho các em học sinh tại Trường tiều học Doi Lầu – Cần Giờ

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, Ông Võ Sỹ Đạt - tổng giám đốc Công ty cổ phần Charme Perfume cho biết: "Charme được hoạt động với sứ mệnh lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng và thông qua chương trình nhân văn này, chúng tôi luôn mong muốn sẽ được đồng hành góp phần trang bị hành trang tới trường cho những học sinh nghèo ở mọi nơi và đặc biệt chúng tôi rất vui vì đã thực hiện được điều này tại Cần Giờ - một địa danh có nhiều tự hào trong kháng chiến. Đây không chỉ là những món quà thiết thực mà còn mang ý nghĩa động viên khích lệ, tiếp lửa động lực để các em viết tiếp những ước mơ của cuộc đời mình".

Charme Perfume thắp sáng ước mơ đến trường cho học sinh nghèo tại Cần Giờ - Ảnh 3.

Công ty cổ phần Charme Perfume & Đoàn thanh niên văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng các học sinh Trường tiểu học Doi Lầu – Cần Giờ

Chương trình diễn ra thành công và vô cùng ý nghĩa đã góp phần nhỏ tạo nên một mùa tựu trường vui tươi, nhiều ý nghĩa cho các em học sinh trong năm học mới sắp tới. Thông qua chương trình, Charme Perfume cũng mong muốn sẽ có nhiều doanh nghiệp chung tay góp phần giúp các em nhỏ trên mọi miền đất nước có đầy đủ hành trang bước vào năm học, tạo thêm động lực cho các em vững tin vào tương lai, để xây dựng ước mơ của cuộc đời mình.

Charme Perfurme là thương hiệu nước hoa Pháp tại Việt Nam ra đời cách đây gần 4 năm. Với nỗ lực trong gần 4 năm qua, sản phẩm đáp ứng mong đợi của nhiều khách hàng với chất lượng tốt, thơm lâu cả ngày, mùi hương sang trọng và hiện đại. Đặc biệt, mức giá thành hợp lý khiến ngày càng nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Charme luôn hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về nước hoa, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm nước hoa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thương trường quốc tế.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận