01/09/2017 09:24 GMT+7

Chào Tuổi Trẻ Online mới!

Phó tổng biên tập phụ trách báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ
Phó tổng biên tập phụ trách báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ

TTO - Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng Tuổi Trẻ Online thành niềm tin của bạn đọc - thông điệp của Phó tổng biên tập phụ trách báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ nhân dịp Tuổi Trẻ Online ra mắt giao diện mới.


Chào Tuổi Trẻ Online mới! - Ảnh 1.

Ông Lê Thế Chữ, Phó Tổng biên tập phụ trách báo Tuổi Trẻ phát biểu tại buổi lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online mới - Ảnh QUANG ĐỊNH

Hôm nay chúng ta cùng nhau chứng kiến một cột mốc quan trọng của Tuổi Trẻ, đó là Tuổi Trẻ Online chính thức bước sang một trang mới với một diện mạo mới và nhiều nội dung mới.

Chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới, Tuổi Trẻ Online đã tập trung đổi mới toàn diện từ hình thức đến công nghệ, kinh doanh và nội dung của tất cả lĩnh vực để thật sự thỏa mãn yêu cầu của bạn đọc truyền thống lẫn bạn đọc mới.

Tuổi Trẻ đã khẳng định được tên tuổi của mình trong làng báo giấy, đã trở thành tờ báo đáng tin cậy khi bạn đọc cần biết hay cần tham chiếu các vấn đề quốc kế dân sinh.

Đường dây nóng của Tuổi Trẻ luôn nóng với các đề tài thời sự vì được bạn đọc tin tưởng cung cấp thông tin, lên tiếng về những vấn đề bức xúc, chia sẻ những câu chuyện nhân văn thấm đẫm tình người. 

Chính nhờ vậy, Tuổi Trẻ đã trở thành bạn đồng hành không thể thiếu được của đông đảo bạn đọc cả nước và cả người Việt ở nước ngoài.

Không dừng lại ở báo giấy đã thân thuộc với bạn đọc, Tuổi Trẻ Online ra đời từ năm 2003 đã góp thêm sức mạnh mới, tạo nên thương hiệu Tuổi Trẻ trên cộng đồng mạng. 

Khi cần xác tín điều gì về tin tức thời sự nóng bỏng, đang tranh cãi, bạn đọc thường tìm kiếm trên Tuổi Trẻ Online, xem Tuổi Trẻ Online như một kênh tham chiếu không thể thiếu trong dư luận báo chí Việt Nam.

Trang "Thật - giả" mới xuất hiện trên Tuổi Trẻ Online chính là nhằm xác tín với bạn đọc đâu là tin giả, tin đồn, tin bịa đặt…

Tất nhiên, đội ngũ Tuổi Trẻ với số lượng và phương tiện có hạn rất cần sự góp sức, cộng tác nhiệt thành của bạn đọc, đặc biệt là các chuyên gia và những người trong cuộc để cùng xác minh và chia sẻ những thông tin chân thật, chính xác nhất trong khả năng của mình.

Chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của Tuổi Trẻ là đáp ứng tối đa thông tin chính xác, chính thống và đáng tin cậy nhất cho bạn đọc trong bối cảnh thông tin thực - giả lẫn lộn tràn ngập trên các mạng xã hội hiện nay.

Ngoài chia sẻ, xác minh thông tin, bất cứ khi nào cần đặt hàng Tuổi Trẻ, quý vị hãy gọi điện, nhắn tin, gửi thư, trao đổi qua mạng xã hội với chúng tôi để Tuổi Trẻ thực hiện ngay những đề xuất, hiến kế từ quý vị thông qua trang "Bạn đọc làm báo" vừa được đổi mới trên Tuổi Trẻ Online.

Trong lần đổi mới này, Tuổi Trẻ Online sẽ định hình thành một địa chỉ không chỉ cung cấp thông tin mà còn để bạn đọc kết nối thành các cộng đồng tương tác thường xuyên như cộng đồng giáo dục thông qua các trang tuyển sinh, giáo dục nghề nghiệp, khảo thí độc lập… hay cộng đồng doanh nghiệp thông qua các trang kinh doanh, doanh nghiệp, cần biết…

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng Tuổi Trẻ Online thành niềm tin của bạn đọc và cùng bạn đọc tích cực tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề nóng bỏng, bức xúc mà cộng đồng đang đối diện hàng ngày. 

Vấn đề nóng trên báo giấy sẽ được liên thông và biến thành diễn đàn trên Tuổi Trẻ Online bằng ngôn ngữ sống động của báo điện tử để đi đến cùng bản chất của vụ việc, sự kiện đang được bạn đọc quan tâm, tranh luận. 

Tuổi Trẻ luôn nỗ lực hướng đến báo chí phân tích và báo chí giải pháp, không chấp nhận dừng lại ở báo chí mô tả, báo chí phản ảnh đơn thuần.

Nhân buổi ra mắt Tuổi Trẻ Online mới và nhân kỷ niệm 42 năm thành lập báo Tuổi Trẻ, Ban biên tập báo Tuổi Trẻ chân thành cám ơn tất cả bạn đọc gần xa và rất mong được bạn đọc đón nhận, chia sẻ với những nỗ lực và quyết tâm đổi mới của Tuổi Trẻ Online.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận