Tag: chánh văn phòng

Xét xử bà Phương Hằng: TAND TP.HCM lưu ý người dân không tụ tập trước tòa

Dự kiến, ngày 21-9 TAND TP.HCM sẽ mở phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm về tội lợi dụng quyền tự do dân chủ… Người tham dự phiên tòa cần chú ý gì?

Trường THPT Gia Định kỷ luật cảnh cáo thầy Nguyễn Minh Trung vụ Genius Olympiad

Liên quan đến vụ 'đánh cắp' bài viết trong cuộc thi Genius Olympiad, Trường THPT Gia Định đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Minh Trung.

Quận Phú Nhuận khẳng định 'không có bảo kê' cho Americare Clinic

Chánh văn phòng UBND quận Phú Nhuận (TP.HCM) khẳng định sẽ kiểm tra sát sao và kiên quyết xử lý các vi phạm.

Thi vào lớp 10 ở TP.HCM: Bố trí người ghi bài cho 8 thí sinh bị tai nạn

Có 96.334 thí sinh đến làm thủ tục dự thi vào lớp 10 ở TP.HCM trong sáng 5-6, vắng 461 em. Trong đó, có 8 thí sinh bị tai nạn, không thể cầm bút viết bài.

Đạo diễn Đài truyền hình Khánh Hòa té ngã tử vong khi đang khảo sát sân khấu Festival biển

Ngày 29-5, khi đang khảo sát khu vực giàn giáo ở khán đài trước hội trường 46 (Trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa, TP Nha Trang), một nam đạo diễn đài truyền hình KTV (Đài truyền hình Khánh Hòa) té ngã bị thương nặng và tử vong sau đó.

Học sinh TP.HCM có mã định danh mới được tuyển sinh đầu cấp

Tất cả học sinh TP.HCM phải có mã định danh mới có thể làm thủ tục tuyển sinh đầu cấp vào lớp mẫu giáo 5 tuổi, lớp 1 và lớp 6.

Bổ nhiệm loạt nhân sự mới tại Bộ Giao thông vận tải

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng đã trao quyết định bổ nhiệm tân chánh văn phòng và tân vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp của bộ này.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương: 'Tôi nghỉ việc vì lý do sức khỏe'

Ông Nguyễn Tầm Dương nhận quyết định nghỉ hưu trước tuổi, sau 20 tháng làm chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương. Ông cho biết chủ động xin nghỉ vì lý do sức khỏe chứ không có “gợi ý” của cơ quan có thẩm quyền.

Nước mặn ở miền Tây xâm nhập nhanh, cơ quan chức năng kêu gọi người dân cảnh giác

Độ mặn ghi nhận được tại các nhánh sông Mekong như Cổ Chiên, Hàm Luông, sông Tiền đều tăng nhanh. Cơ quan chức năng đồng loạt ra thông báo kêu gọi người dân đề cao cảnh giác, đồng thời đóng cống ngăn nước mặn khẩn cấp.

Ông Biden bổ nhiệm tân chánh văn phòng Nhà Trắng

Ngày 27-1, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chọn cựu điều phối viên chính sách ứng phó COVID-19 của ông, Jeff Zients, làm chánh văn phòng tiếp theo của Nhà Trắng.