Tag: chặn xe rác

Xe rác thải bị chặn, đội bảo vệ công ty vây nhà dân đòi 'tính sổ'

TTO - Chặn xe chở rác thải công nghiệp, một nam thanh niên tại xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng bị khoảng 20 người tìm đến tận nhà đòi "tính sổ".

Lãnh đạo Hà Nội gặp dân Sóc Sơn về chuyện khu xử lý rác

TTO - Đối thoại với lãnh đạo Thành ủy Hà Nội, người dân nằm trong vùng ảnh hưởng môi trường khu liên hợp xử lý chất thải Sóc Sơn kiến nghị có cơ chế đặc thù trong giải phóng mặt bằng, sớm chi trả tiền, sớm xây dựng khu tái định cư.

Chặn xe chở rác ở Hà Nội, người dân mong sớm nhận được tiền bồi thường, hỗ trợ

TTO - Sáng 26-10, khi được đoàn thể vận động, những người ngăn xe chở rác vào bãi rác Nam Sơn (Sóc Sơn, Hà Nội) đề nghị sớm phê duyệt phương án hỗ trợ, bồi thường và trả tiền cho người dân vùng ảnh hưởng môi trường phải di dân.

Rác nội thành Hà Nội ùn ứ vì dân chặn xe vào bãi rác Nam Sơn

TTO - Từ tối 13-7, người dân hai xã Nam Sơn và Hồng Kỳ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) căng lều bạt ngăn xe rác vào Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn vì chậm chi trả đền bù giải phóng mặt bằng, khiến rác thải tại các quận nội thành ùn ứ.

Dân lại chặn xe chở rác vào bãi rác Nam Sơn

TTO - Từ tối 13-7, người dân hai xã Nam Sơn và Hồng Kỳ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) căng lều bạt ngăn xe rác vào Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn vì chậm chi trả đền bù giải phóng mặt bằng.

Tồn 1.200 tấn rác, Đà Nẵng họp khẩn

TTO - Tối 7-7, ông Đoàn Ngọc Hùng Anh, người phát ngôn của UBND TP Đà Nẵng, cho biết: chủ tịch UBND TP đã họp khẩn với các đơn vị liên quan và chỉ đạo "nóng" về việc người dân Khánh Sơn chặn xe rác ra vào bãi.

Bãi rác Khánh Sơn cao như núi, đang tiếp tục cao thêm

TTO - Đứng trên đỉnh bãi rác Khánh Sơn, người nhặt rác có thể đảo mắt nhìn bao quát thành phố Đà Nẵng phía bên dưới. Rác ngày một dâng cao phản ánh thực trạng quá tải tại bãi rác duy nhất của thành phố.

Vụ dân chặn xe chở rác ở Hà Nội:Tái định cư cho dân trong quý 2-2019

TTO - Đến 16h ngày 14-1, người dân các xã Nam Sơn, Bắc Sơn, Hồng Kỳ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đã không còn tập trung chặn xe chở rác vào Khu liên hiệp xử lý chất thải Sóc Sơn (khu xử lý rác).

Dân chặn xe rác một ngày, Đà Nẵng ùn ứ cả ngàn tấn rác

TTO - Chỉ sau một ngày các xe chở rác bị người dân chốt chặn không cho vào bãi rác Khánh Sơn, đã có cả ngàn tấn rác ứ đọng trong nội thị Đà Nẵng, gây áp lực lên môi trường và mỹ quan thành phố.

Người nhặt phế liệu đánh nhau với nhóm chặn xe vào bãi rác

TTO - Cho rằng xe đổ rác gây mùi hôi thối, nhiều người dân gần bãi rác Khánh Sơn ở phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng chốt chặn không cho xe rác vào bãi đổ. Những người nhặt phế liệu đã phản ứng.