Tag: Chân trời rực rỡ

Hà Anh Tuấn tung album 'Chân trời rực rỡ'

Bốn năm sau album 'Truyện ngắn', ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chính thức ra mắt dự án album phòng thu thứ 8 của mình mang tên 'Chân trời rực rỡ'.

Vị khách không mua vé xem show vẫn khiến Hà Anh Tuấn ‘sướng rơn’ là ai?

Hà Anh Tuấn tiết lộ, vị khách đặc biệt đến xem show còn chưa được đặt tên nhưng sau đêm nhạc đã có một cái tên ý nghĩa

Khi Đen Vâu hướng nội mà Hà Anh Tuấn lại bắt thuyết trình

Trong đêm nhạc "Chân trời rực rỡ" vào tối 25-2, Đen tỏ ra lúng túng, run rẩy, ngọng nghịu khi trò chuyện với khán giả khiến các fan muốn "cưng xỉu".

Hà Anh Tuấn chọc ghẹo Đen Vâu trong đêm nhạc 'Chân trời rực rỡ'

"Điều tuyệt vời là khi Hà Anh Tuấn mời Đen Vâu, Đen nhận lời ngay và không có điều kiện gì hết. Mặc dù Đen nổi tiếng là người lắm điều kiện", Hà Anh Tuấn hài hước chọc ghẹo Đen Vâu trong đêm nhạc 'Chân trời rực rỡ' tối 25-2.

Đen Vâu: 'Có tình người trong show của Hà Anh Tuấn, Kitaro'

Đi xem live show Chân trời rực rỡ, người chưa yêu mến Hà Anh Tuấn cũng phải trầm trồ hiểu vì sao nam ca sĩ này lại là cái tên "cháy vé" những năm qua, không phải chỉ ở giọng hát.

Mị lực Hà Anh Tuấn

Khoảng 18.000 khán giả đã 'rồng rắn lên mây' đến Ninh Bình trong hai đêm 24 và 25-2 để thưởng thức đêm nhạc 'Chân trời rực rỡ' của Hà Anh Tuấn.

Thùy Tiên kêu gọi hiến tạng cho y học

Thùy Tiên kêu gọi hiến tạng cho y học; Phạm Khánh Hưng trở lại chinh phục thị trường âm nhạc Việt Nam; Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh lôi kéo gia đình cục súc vào phi vụ hài hước... là những tin tức được quan tâm ngày 23-2.

Hà Anh Tuấn phân trần về việc 'cháy' vé, sập mạng: 'Gia đình tôi cũng không mua được vé!'
SHOWBIZ MUÔN MÀU

Trước câu hỏi, nhiều khán giả truy cập sập mạng, canh từ đầu vẫn không mua được vé xem Hà Anh Tuấn hát, nam ca sĩ thật thà chia sẻ thực ra ngay cả gia đình anh cũng không mua đủ vé được, chứ không riêng khán giả.

Hà Anh Tuấn sao không cưỡi trâu, cưỡi voi mà lại cưỡi ngựa trong 'Chân trời rực rỡ'?

Nhiều khán giả thắc mắc hình ảnh chú ngựa xuất hiện liên tục trong dự án âm nhạc "Chân trời rực rỡ" của Hà Anh Tuấn có ý nghĩa gì?

Hà Anh Tuấn tự nhận 'khôn lanh' khi mời được huyền thoại Kitaro sang Việt Nam

Hà Anh Tuấn tự nhận 'khôn lanh' khi mời Kitaro làm đại sứ Rừng Việt Nam và biểu diễn 2 đêm nhạc của mình. 'Kitaro rất yêu Việt Nam, yêu thiên nhiên, con người Việt Nam' - Hà Anh Tuấn kể.