Tag: chặn cuộc gọi

Các nhà mạng ký cam kết chặn cuộc gọi rác, kêu gọi sự hỗ trợ từ người dùng

TTO - Bảy nhà mạng vừa ký cam kết cùng nhau kiên quyết xử lý cuộc gọi, tin nhắn rác, rà soát các SIM kích hoạt sẵn trên kênh phân phối để xử lý.

MobiFone chặn cuộc gọi rác từ 1-7

TTO - MobiFone công bố chính thức triển khai hệ thống chặn cuộc gọi rác từ ngày 1-7, sớm hơn một tháng so với thời hạn mà Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và truyền thông đề nghị.

Làm thế nào để chặn những cuộc gọi tự động gây phiền toái?

TTO - Người dùng smart-phone trên toàn thế giới trung bình nhận được hơn 100 triệu cuộc gọi tự động hằng ngày. Vậy chúng ta phải làm gì để ngăn chặn những phiền toái đó?

Cách chặn cuộc gọi tự động vào smartphone

TTO - Những cuộc gọi tự động (robotcall) gây nhiều phiền toái và có vẻ gia tăng theo thời gian. Thật may với người dùng smartphone Android hay iPhone, bạn đã có cách ứng phó.

Nhận cuộc gọi từ Google Duo mà không cần cài đặt ứng dụng

TTO - Google vừa cập nhật lại giao diện trên ứng dụng gọi điện Google Duo, cùng với đó là một tính năng đặc biệt giúp bạn bè nhận cuộc gọi từ Google Duo dù không cài đặt hay đăng ký trước đó.

​Chặn cuộc gọi và tin nhắn quấy rối, cách nào?

Không ít người dùng di động hiện nay lo lắng hay khó chịu khi bị làm phiền bởi hàng chục cuộc gọi từ số lạ liên quan đến quảng cáo, mời chào mua dịch vụ hay vô số những vấn đề “trên trời” khác.

​Android sắp có tính năng cảnh báo cuộc gọi spam

TTO - Đây có lẽ là một trong những tính năng được người dùng Android mong chờ nhất và kỳ vọng nó sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam.

Cách chặn cuộc gọi quấy rầy trên smartphone Android

TTO - Ai dùng điện thoại di động đều mong muốn có chức năng chặn cuộc gọi để ngăn một số kẻ quấy rầy. Việc này khá đơn giản trên smartphone Android hoặc thông qua ứng dụng di động. Tất cả đều miễn phí.

Không thiếu tiền cước mà bị chặn cuộc gọi

TT - Chỉ vì một số thuê bao của nhân viên trong công ty chậm đóng tiền cước điện thoại, sáu số điện thoại khác của công ty bỗng dưng bị cắt khiến công ty bị thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng về uy tín với khách hàng.