Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Cha Tae-hyun gửi lời chào Việt Nam nhân ra mắt phim bom tấn

19/12/2017 20:32 GMT+7
Hình ảnh trên poster của Thử thách thần chết - Giữa hai thế giới

TTO - Thử thách thần chết - Giữa hai thế giới được xem là bom tấn xứ Hàn với kinh phí đầu tư lên đến gần 800 tỉ đồng Việt Nam sẽ ra mắt ngày 29-12.

Thử thách thần chết - Giữa hai thế giới (Along with the gods: the two worlds) xoay quanh hành trình sau cái chết của anh lính cứu hỏa Ja Hong (vai diễn của nam diễn viên Cha Tae-hyun). 

ja Hong tử nạn trong một lần đang thực hiện nhiệm vụ. 

Và theo như quy luật, Ja Hong phải đi đến gặp Chúa tể Yeomra - người nắm giữ những linh hồn để nhận phán quyết cho cuộc sống sau cái chết của mình.

Trailer chính thức của Thử thách thần chết - Giữa hai thế giới

Ja Hong phải trải qua thử thách của bảy tầng địa giới đầy cam go trong vòng 49 ngày. 

Theo sát và hộ tống Ja Hong là ba vệ thần của Chúa tể Yeomra, họ đầy quyền năng nhưng tuyệt nhiên không được giúp đỡ Ja Hong vì theo Yeomra: "Con người mang đầy tội lỗi!", và họ xứng đáng nhận những thử thách này!

Ngay từ khi giới thiệu trailer với người xem, bộ phim đã khiến khán giả tò mò về cuộc phiêu lưu thực sự sau đằng sau cái chết. 

Trailer mở đầu bằng cảnh Ja Hong chết, lúc này hồn đã thoát ra khỏi xác. Giống như tâm lý của bao nhiêu linh hồn khác mà chúng ta vẫn hay thấy trên phim ảnh, Ja Hong ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra và tại sao mọi người đang khóc thét bên cạnh cơ thể của mình?

Lập tức, có một tiếng vang gọi lớn tên anh, đó chính là những người vệ thần được Chúa tể Yeomra cử đến hộ tống linh hồn Ja Hong.

Các diễn viên trong phim gửi lời chào đến Việt Nam và chia sẻ về vai diễn của mình

Ở địa giới, mỗi ngày có đến hằng hà sa số những linh hồn khác được hộ tống đến, trước khi bước qua cánh cổng dẫn họ đến các thử thách của Chúa tể Yeomra, họ được xem lại "quá trình" dẫn đến cái chết của mình để không phải hối tiếc. 

Ja Hong được nhìn thấy chính mình, những ngày còn trai trẻ, khi anh đã sống tử tế và hết lòng vì mọi người. 

Có lẽ, chính vì những câu chuyện đáng quý này mà một trong những vệ thần đã quyết định chống đối lại luật giới của Chúa tể Yeomra để giúp đỡ Ja Hong…

Mất đến 6 năm ròng kể từ khi bắt đầu phát triển kịch bản, kêu gọi vốn đầu tư trong nước… đến thời điểm hiện tại Thử thách thần chết - Giữa hai thế giới là bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc lên đến 40 tỉ won (tương đương 800 tỉ đồng Việt Nam).

Phim có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc như Cha Tae Hyun - người đã quen mặt với khán giả Việt Nam qua hàng loạt bộ phim như Cô nàng ngổ ngáo, Ông ngoại tuổi 30, và các diễn viên khác Ha Jung Woo, Ju Ji Hoon, Kim Hyang Gi, Lee Jung Jae, Do Kyung Soo (thành viên nhóm nhạc EXO)… dưới sự "dẫn dắt" của đạo diễn tài ba Kim Yong Hwa.

Xem một số hình ảnh trong phim:

Cha Tae-hyun gửi lời chào Việt Nam nhân ra mắt phim bom tấn - Ảnh 3.
Cha Tae-hyun gửi lời chào Việt Nam nhân ra mắt phim bom tấn - Ảnh 4.
Cha Tae-hyun gửi lời chào Việt Nam nhân ra mắt phim bom tấn - Ảnh 5.
MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận