Tag: lính cứu hỏa

Anh công an hướng dẫn phòng cháy 'tấu hài' gây bão mạng

Video anh công an tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy 'tấu hài' đang lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người xem cười ngả nghiêng.

Phim ngôn tình ‘Khói lửa nhân gian của tôi’ nhận mưa 1 sao vì tình tiết phi lý

Bộ phim ngôn tình do ‘nam thần’ Dương Dương và Vương Sở Nhiên đóng chính, ‘Khói lửa nhân gian của tôi’ lại nhận về nhiều chê bai, bóc ra loạt sạn phi lý.

Cô gái xịt nước trêu ghẹo lính cứu hỏa bị phản dame

'Ý anh chỉ là, em yêu anh một thì anh yêu lại em gấp tỉ lần thôi mà', anh lính cứu hỏa said.

Cậu con trai của liệt sĩ cứu hỏa

Nhiều người đã không khỏi xúc động khi nghe câu chuyện cậu bé Phạm Hữu Phát được thỏa ước nguyện "làm lính cứu hỏa" như cha cậu - liệt sĩ Phạm Phi Long (Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ quận Bình Tân, TP.HCM) - từng làm.

Hỏa hoạn thiêu rụi bưu điện lịch sử ở Philippines

Trận hỏa hoạn tối 21-5 đã hủy hoại nghiêm trọng tòa nhà bưu điện được xây từ năm 1926 tại thủ đô Manila của Philippines.

Cháy rừng lan rộng tại nhiều khu vực ở Nga

Cháy rừng đang xảy ra đồng loạt ở nhiều thành phố của Nga như Sverdlovsk (Ural), Kurgan, Omsk (Siberia) và Tyumen. Các nhà chức trách hứa sẽ nhanh chóng ngăn chặn.

Tại sao Baltimore có tới 14.000 căn nhà bỏ hoang?

14.000 căn nhà bỏ hoang tiêu tốn của thành phố Baltimore, bang Maryland (Mỹ) 100 triệu USD mỗi năm, đồng thời gây mất an ninh cho dân cư trong khu vực.

Độc lạ màn dập lửa bình gas của lính cứu hỏa Ấn Độ

'Tôi năm nay 70 tuổi rồi mà chưa từng thấy cách dập lửa bình gas nào mà nó như thế này cả', một người dùng bình luận.

Anh lính cứu hỏa kể nỗi khổ nghề nghiệp khiến cả xóm cười bò

“Muốn làm diễn viên hài mà bố mẹ lại bắt đồng chí ấy đi làm lính cứu hỏa là đây. Nghe vừa thương vừa không nhịn được cười”, một người xem chia sẻ.

8 câu chuyện lay động cộng đồng mạng nhất trên Tuổi Trẻ Online năm 2022

Chỉ còn ít ngày nữa là sắp bước sang năm mới 2023. Cùng Tuổi Trẻ Online nhìn lại những câu chuyện cảm động và tấm gương lay động cộng đồng mạng năm 2022.