Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

​Cha cõng con tham gia Liên hoan phim quốc tế Boston

17/02/2017 17:45 GMT+7

TTO - Bộ phim về tình phụ tử của đạo diễn Lương Đình Dũng vừa được lựa chọn trình chiếu và tham gia tranh giải tại Liên hoan phim quốc tế Boston 2017 (BIFF) diễn ra từ 13 đến 17-4.

Đạo diễn Lương Đình Dũng cùng các diễn viên nhí trong Cha cõng con - Ảnh: ĐPCC
Đạo diễn Lương Đình Dũng cùng các diễn viên nhí trong Cha cõng con - Ảnh: ĐPCC

BIFF là liên hoan phim lớn nhất tại bang Massachusetts của Mỹ dành cho phim độc lập với sự tham gia của nhiều phim dài, phim ngắn đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Các phim trình chiếu năm nay được tuyển chọn từ 3.281 phim gửi đến và phim Cha cõng con (tựa tiếng anh: Father and Son - đạo diễn Lương Đình Dũng) là một trong số các phim được chọn.

BIFF có 17 hạng mục, mỗi hạng mục sẽ có ba giải được trao. Các hạng được chia theo thể loại như phim truyện dài, phim ngắn, phim tài liệu, phim hoạt hình và phim thể nghiệm.

Lương Đình Dũng chia sẻ: “Tôi bất ngờ và rất vui khi có cơ hội quảng bá Cha cõng con tới khán giả Mỹ. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, khán giả Việt Nam sẽ sớm được thưởng thức bộ phim ngoài rạp trong giữa năm nay”. 

Trước Cha cõng con, năm 2012, bộ phim Chạm của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Đức Minh, cũng có buổi ra mắt tại BIFF và sau đó được trao giải Quay phim xuất sắc.

DANH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận