Tag: Đạo diễn Lương Đình Dũng

'Thành phố ngủ gật' - phim Việt chỉ có 5 diễn viên, ngập cảnh bạo lực sắp ra rạp

'Thành phố ngủ gật' (Drowsy City) - bộ phim tâm lý tội phạm khốc liệt được gắn nhãn C18 để phát hành. Đến đạo diễn Lương Đình Dũng cũng không tin nổi phim được cấp phép.

Đạo diễn Lương Đình Dũng tiết lộ ý nghĩa phim '578'

Tựa phim '578: Phát đạn của kẻ điên' gây chú ý và tò mò về những con số. Vào ngày công chiếu bộ phim (17-5), đạo diễn Lương Đình Dũng mới tiết lộ ý nghĩa tên phim.

Phim hình sự Việt: Trái tim quái vật, Song song hay Phát đạn của kẻ điên?

TTO - Cho dù 'Bằng chứng vô hình' - phát pháo đầu tiên của phim thriller (ly kỳ/ giật gân) không đạt doanh thu như kỳ vọng, dòng phim này vẫn liên tiếp công bố những dự án mới chuẩn bị tung ra trong thời gian tới.

Cha cõng con đoạt giải phim nước ngoài hay nhất ở Mỹ

TTO - Tại Liên hoan phim Arizona 2017, Cha cõng con đoạt giải Phim truyện nước ngoài hay nhất (Best foreign feature) và giải Quay phim ấn tượng nhất (Special July award for outstanding cinematography).

​Vĩ thanh cho giải Cánh Diều 2016: Khi diều bay... lệch

TTO - Giải thưởng Cánh diều của Hội Điện ảnh Việt Nam mới trao giải cho những bộ phim và cá nhân xuất sắc nhất tối chủ nhật 9-4.

Giám khảo nói gì vụ đạo diễn trả bằng khen giải Cánh diều?

TTO - Sau việc đạo diễn phim Cha cõng con  Lương Đình Dũng trả lại bằng khen tại giải Cánh diều, ông Trần Luân Kim, trưởng ban giám khảo thể loại phim truyện điện ảnh cho rằng, đây là cách hành xử chủ quan đáng tiếc và không cần thiết của một nghệ sĩ.

Đạo diễn 'Cha cõng con' bức xúc trả lại giải Cánh diều

TTO - Đạo diễn Lương Đình Dũng đã gửi 'tâm thư' giải thích lý do trả lại bằng khen được trao cho phim 'Cha cõng con' của anh tại lễ trao giải Cánh diều 2016 vào tối 9-4 tại TP.HCM.

Đạo diễn phim Cha cõng con: Muốn 'cõng' phim đi khắp thế gian

TTO - Sau nhiều liên hoan phim quốc tế lớn nhỏ và sau hơn một năm thấp thỏm chờ đợi, đạo diễn Lương Đình Dũng đã có niềm vui khi bộ phim Cha cõng con tìm được đường ra rạp tại quê nhà, bắt đầu từ ngày 5-4.

Xem trailer Cha cõng con: Ước vọng từ mặt đất lên bầu trời

TTO – Một đứa trẻ đứng giữa đồng cỏ xanh rì, hướng mắt nhìn lên bầu trời cao rộng nơi một chiếc máy bay vừa rẽ mây bay ngang. Trailer bộ phim “Cha cõng con” của đạo diễn Lương Đình Dũng hiện ra như thế.

Cha cõng con tung teaser với cảnh Việt Nam tuyệt đẹp

TTO - Bộ phim độc lập Cha cõng con vừa tung teaser đầu tiên, đồng thời ấn định ngày ra rạp chiếu toàn quốc từ 5-4.