03/03/2018 20:17 GMT+7

Cha châm lửa đốt con trai, cháu ruột vì... nhuộm tóc đỏ

ĐỨC HIẾU
ĐỨC HIẾU

TTO - Đi uống rượu về, bực tức khi thấy con trai và cháu ruột tuổi thiếu niên nhuộm tóc đỏ, người cha ở Quảng Ninh không kiềm chế được đã châm lửa đốt khiến hai cháu bỏng nặng.

Cha châm lửa đốt con trai, cháu ruột vì... nhuộm tóc đỏ - Ảnh 1.

Các nạn nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Hải Hà - Ảnh: THANH TRƯỜNG

Ngày 3-3, công an huyện Hải Hà, Quảng Ninh cho biết đang mở rộng điều tra vụ việc hai cháu nhỏ bị người thân châm lửa đốt, gây bỏng nặng ở vùng đầu.

Trước đó, khoảng 22h tối 2-3, anh Phùn A Nhì (38 tuổi, trú tại bản Cấu Phùng, xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà) sau khi đi uống rượu về nhà thấy con trai là Phùn Văn Hoa (15 tuổi) và cháu ruột là Phùn Văn Đắc (14 tuổi) nhuộm tóc đỏ nên sinh ra bực tức, chửi mắng.

Không kiềm chế được cơn giận, anh Nhì lấy chai xăng pha nhớt loại dùng để chạy máy cắt cỏ (còn thừa khoảng 100ml) dội vào người Đắc và Hoa. Cùng lúc đó, anh Nhì dùng bật lửa châm thuốc lá hút rồi vứt mẩu thuốc đang hút dở về phía con, cháu mình.

Thấy lửa bùng cháy trên người hai cháu nhỏ, anh Nhì đã lấy một chiếc áo trùm lên người Đắc để dập lửa. Đắc và Hoa sau cũng được mọi người đưa đến Trung tâm y tế huyện Hải Hà cấp cứu.

Cha châm lửa đốt con trai, cháu ruột vì... nhuộm tóc đỏ - Ảnh 2.

Các nạn nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Hải Hà - Ảnh: THANH TRƯỜNG

Theo giám định thương tích ban đầu của Trung tâm y tế huyện Hải Hà, cháu Hoa có nhiều vết phỏng nước đã vỡ với diện tích 22%, cháu Đắc có nhiều vết phỏng nước đã vỡ diện tích 20%, chẩn đoán bỏng nhiệt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Hải Hà đã thăm hỏi, động viên các nạn nhân, đồng thời chỉ đạo lực lượng chức năng hoàn thiện hồ sơ vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận