Tag: nhuộm tóc

Chào đón mùa tựu trường cùng thương hiệu nhuộm tóc tại nhà Chenglovehair

Back to school không chỉ là dịp quay lại trường học mà còn là lúc để các bạn học sinh - sinh viên đổi mới hình ảnh cá nhân. Mái tóc đẹp, nổi bật chắc chắn giúp bạn tự tin hơn khi bước vào năm học mới.

Tóc bạc do đâu, có thể ngăn ngừa được không?

Một nghiên cứu mới công bố đã tìm ra cách tóc của chúng ta tạo màu cũng như giải thích được lý do vì sao tóc bạc.

Tóc hoa râm, chẳng bận tâm

TTCT - Những người hưởng ứng phong trào #GreyHairDontCare (tóc hoa râm, chẳng bận tâm) không ngần ngại để lộ màu tóc bạc tự nhiên trước công chúng, thay vì cố gắng nhuộm để che giấu tuổi tác như nhiều năm trước.

Mẹ nổi đóa khi con gái nhuộm tóc màu tím để đón Tết

"Ối trời ơi! Quả đầu trông như con điên thế này", người mẹ không giấu được nổi sự tức giận khi thấy con gái nhuộm tóc màu tím.

Ung thư da đầu, mối lo của mái đầu hoa râm

Ung thư da đầu ít gặp, nhưng cực độc, nhiều dạng thức, di căn, trong vòng một nốt nhạc, vào đến não. Ung thư da đầu có tỉ lệ tử vong cao gần gấp 2 đồng bệnh trên da khác.

Lầu Năm Góc ra chính sách mới, cho nữ quân nhân được tô son môi, để tóc đuôi ngựa

TTO - Nữ quân nhân thuộc quân đội Mỹ từ nay có thể ăn mặc đẹp hơn xưa một chút, như để tóc đuôi ngựa hay tô son môi, theo một chính sách mới của Lầu Năm Góc.

Vua Còm 12/1: Trưởng thành là khi Tết đến không cần đi nhuộm tóc?

Tết đến Xuân về, ai ai cũng nô nức muốn có một diện mạo mới, rạng rỡ nên nhuộm tóc là cách thức tối ưu hơn cả. Nhưng nếu 'quá lố' thường hay bị phụ huynh hỏi thăm lắm!

Stress vì tóc bạc sớm, những 'kỹ xảo' nào nên áp dụng?

TTO - Mất tự tin, thậm chí stress vì tóc bạc sớm, nhiều bạn trẻ lao đi nhuộm tóc để giấu những sợi tóc 'xấu xí'. Nhưng nhuộm tóc nhiều lại ảnh hưởng sức khỏe. Phải làm sao?

Những điều cần làm ngay trước khi nhuộm tóc

Nhuộm tóc được xem như là một phương pháp chữa cháy, để kéo dài thanh xuân. Nhưng không khéo xuân chưa trở lại thì bệnh đã kéo tới...

Cha châm lửa đốt con trai, cháu ruột vì... nhuộm tóc đỏ

TTO - Đi uống rượu về, bực tức khi thấy con trai và cháu ruột tuổi thiếu niên nhuộm tóc đỏ, người cha ở Quảng Ninh không kiềm chế được đã châm lửa đốt khiến hai cháu bỏng nặng.