Tag: CGV Việt Nam

Cảnh báo vé giả, tin vịt liên quan phim Đào, phở và piano

Đào, phở và piano chưa có lịch chiếu trên hệ thống cụm rạp Lotte hay CGV. FPT Telecom cho biết có quan tâm nhưng chưa có câu trả lời có được phổ biến hay không từ cơ quan chức năng...

Đứng hát suốt buổi, quẩy cùng lightstick hay giăng kín rạp bằng poster, standee là những khoảnh khắc viral tại nhiều buổi chiếu phim 'Taylor Swift: The Eras Tour'.

Điện ảnh Việt Nam nhiều cơ hội phát triển

Sau một mùa phim Tết thành công với tổng doanh thu trên 600 tỉ đồng mà phần lớn đến từ hai tác phẩm 'Nhà bà Nữ' và 'Chị chị em em 2', ngành phim chiếu rạp Việt Nam lạc quan về một tương lai với những bộ phim 'nghìn tỉ'.

Phim Việt: Hoặc trăm tỉ, hoặc chết?

TTO - Phim Võ sinh đại chiến kinh phí 22 tỉ, thu 1 tỉ đồng vì lịch chiếu quá ít và rơi vào các khung giờ thấp điểm. Đạo diễn Bá Cường buồn bã nói với Tuổi Trẻ: "Tôi sang chấn tâm lý và không hiểu chuyện gì đang xảy ra".

​Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017

TTO - Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 vừa được Công ty CJ CGV Việt Nam phát động với kỳ vọng sẽ là “ly nước mát” phần nào làm dịu bớt cơn khát kịch bản phim Việt hiện nay.

TTO - Nước mắt Ngô Thanh Vân trong buổi họp báo ra mắt phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể bỗng dưng ồn ào, ầm ĩ trên mạng còn hơn cả phim. Đằng sau đó là câu chuyện hậu trường ăn chia doanh thu phòng vé phim Việt không phải ai cũng tỏ tường.

Minh Hằng đến khai mạc Tuần lễ phim Việt của CGV

TTO - Chiều 20-5 tại CGV Pearl Plaza TP.HCM diễn ra lễ khai mạc 11 ngày phim Việt.

Không nên chèn ép phim Việt

TTO - Diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim Ngô Thanh Vân (Công ty VAA) nói: "Tôi cũng mong các công ty nước ngoài kinh doanh rạp Việt bắt buộc phải hỗ trợ và lấy phần trăm phát hành luôn ở mức ổn định, chứ không nên chèn ép phim Việt".

​Chiếu miễn phí phim Thần tượng tại 8 tỉnh thành

TT - Từ ngày 21-11 đến 4-12, tám tỉnh thành trong cả nước sẽ có cơ hội được xem miễn phí phim Thần tượng - là thông tin chính thức phát ra bởi nhà phát hành phim “cá mập” CGV Việt Nam.