08/04/2020 08:00 GMT+7

CEO Elipsport chia sẻ mục tiêu của cuộc đời mình

T.D.V
T.D.V

CEO Elipsport cho hay đã lựa chọn con đường khởi nghiệp riêng của mình không khác gì mang đến sức khỏe cho tất cả mọi người.

CEO Elipsport chia sẻ mục tiêu của cuộc đời mình - Ảnh 1.

Luyện tập nâng cao sức khỏe cùng với máy chạy bộ ELIP

Khởi nghiệp từ tình yêu và trân trọng sức khỏe

CEO Elipsport chia sẻ mục tiêu của cuộc đời mình - Ảnh 2.

CEO Elipsport chia sẻ mục tiêu của cuộc đời mình

Ra đời mang sứ mệnh mang đến nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng... đạt chuẩn Olympic đáp ứng nhu cầu, đam mê luyện tập thể dục thể thao.

Sở hữu cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe tốt đồng nghĩa với bạn đang cận kề với thành công. Hãy xây dựng thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày ngay từ hôm nay để luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

Giá trị cốt lõi, phát triển bền vững

Tập đoàn sản xuất ELIP Việt Nam được thành lập và hoạt động gần 15 năm, hiện tại đã phát triển bền vững thành tập đoàn sản xuất – kinh doanh đa ngành, hoạt động trên các lĩnh vực chủ đạo như: Sản xuất kinh doanh máy công cụ, sản xuất lắp ráp nhà máy - nhà xưởng - tiền chế, sản xuất cơ khí trong xây dựng trung tâm thương mại căn hộ, sản xuất chế tạo động cơ - hộp số, máy móc công nghiệp, sản xuất thiết bị luyện tập thi đấu, sản xuất máy móc công nghiệp nặng…

Chúng tôi đang hướng đến nghiên cứu thiết kế sản xuất đột phá trong lĩnh vực hàng không - vũ trụ tại Việt Nam.

Với tư duy "không ngừng mở rộng, không ngừng thay đổi để phát triển". Hiện tại, tập đoàn sản xuất ELIP đã mở rộng quy mô hoạt động với hơn 10 nhà máy, chi nhánh và văn phòng đại diện trải rộng khắp cả nước. Chúng tôi đang xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động 3 nhà máy sản xuất mới tại khu công nghiệp Long Hậu mở rộng (Long An), Hà Nội và nước ngoài.

Hứa hẹn trong tương lai, sẽ tạo ra vị thế cạnh tranh mới cho ELIP nói riêng và cho ngành sản xuất của Việt Nam nói chung trên thị trường khu vực và quốc tế.

Bên cạnh đó, tập đoàn sản xuất ELIP còn tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 1.000 lao động, hàng năm đóng góp hàng trăm tỉ đồng cho ngân sách nhà nước. Ngoài ra, tập đoàn sản xuất ELIP luôn làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ lớn cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.

CEO Elipsport chia sẻ mục tiêu của cuộc đời mình - Ảnh 3.

Sơ đồ sản xuất của tập đoàn ELIP

Lịch sử hình thành

Năm 2009, tập đoàn sản xuất ELIP ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất chuyên gia công khuôn mẫu, các chi tiết linh kiện cho các đơn hàng khu vực phí nam.

Với sự học hỏi không ngừng và đúc kết kinh nghiệm, ELIP tiến thêm một bước xây dựng trung tâm nghiên cứu chế tạo, đây được ví như trung tâm đầu não nơi hội tụ các kỹ sư tài năng của Đại học Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng cho sự phát triển ở những năm kế tiếp.

Năm 2010, xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp máy công cụ đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2011, tiếp tục phát triển nhà máy xây dựng kết cấu thép tiền chế.

Năm 2012, xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị tập luyện thi đấu, nay là tập đoàn thể thao Elipsport.

Nhà máy sản xuất ELIP đang nghiên cứu các máy móc công nghiệp nặng và hàng không vũ trụ. Trong một tương lai không xa, các thiết bị bay cá nhân được sản xuất sẽ được sử dụng rộng rãi và là phương tiện giao thông cho thế hệ tương lai.

Hiện tại, Tập đoàn thể thao Elipsport chuyên cung cấp thiết bị thể dục thể thao hàng đầu Việt Nam với các dòng máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế massage, thiết bị thể dục thể thao… Hệ thống 121 chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Website tập đoàn: https://elipsport.vn/

Hệ thống cửa hàng gần nhất: http://bit.ly/2Xfxde0

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên