23/01/2019 00:55 GMT+7

CĐV Việt áp đảo lời chúc mừng tuyển Hàn Quốc

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO – Trên fanpage của Asian Cup 2019, rất nhiều CĐV Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến tuyển Hàn Quốc sau khi đội bóng quê hương của HLV Park Hang Seo vượt qua Bahrain để giành quyền chơi trận tứ kết.

Hàn Quốc có một trận đấu không hề dễ dàng trước Bahrain ở vòng 16 đội dù được đánh giá cao hơn. Sau 90 phút chính thức, họ để cho đối phương cầm chân 1-1. Phải nhờ đến cú đánh đầu của Kim Jin-su trong thời gian thi đấu hiệp phụ, đội bóng đến từ Đông Á mới có được chiếc vé đi tiếp.

Dù có một chiến thắng không thật sự thuyết phục, tuyển Hàn Quốc vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các CĐV Việt Nam. Trên fanpage chính thức của Asian Cup 2019, những lời khen và chúc mừng của các CĐV Việt Nam hoàn toàn áp đảo.

CĐV Việt áp đảo lời chúc mừng tuyển Hàn Quốc - Ảnh 1.

CĐV này gửi lời chúc rằng: "Chúc mừng Hàn Quốc từ Việt Nam. Các bạn xứng đáng chiến thắng. Tôi cũng dành sự tôn trọng Bahrain, bạn đã có một trận đấu tốt"


Người hâm mộ Việt Nam đều gửi những lời chúc bằng tiếng Anh, một số ít thì tìm cách bày tỏ tình cảm với tuyển Hàn Quốc bằng…tiếng Việt. Một số CĐV khác thì gửi lời chúc mừng HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo, bởi Hàn Quốc cũng chính là quê hương của ông.

CĐV Việt áp đảo lời chúc mừng tuyển Hàn Quốc - Ảnh 2.

Những lời chúc tuyển Hàn Quốc từ các CĐV Việt Nam áp đảo trên fanpage của Asian Cup

CĐV Việt áp đảo lời chúc mừng tuyển Hàn Quốc - Ảnh 3.

CĐV thì gửi lời chúc bằng tiếng Việt đến quê hương ông Park Hang Seo

CĐV Việt áp đảo lời chúc mừng tuyển Hàn Quốc - Ảnh 4.

CĐV chỉ viết đơn giản: "Chúc mừng Hàn Quốc, từ Việt Nam"

CĐV Việt áp đảo lời chúc mừng tuyển Hàn Quốc - Ảnh 5.

Bên cạnh việc chúc mừng, người này còn dành lời cám ơn vì đã mang ông Park Hang Seo đến Việt Nam. Đồng thời, anh còn hy vọng người hâm mộ Hàn Quốc sẽ tiếp tục cổ vũ tuyển Việt Nam

Phóng viên Nhật đổ tới buổi tập của đội tuyển Việt Nam Phóng viên Nhật đổ tới buổi tập của đội tuyển Việt Nam

TTO - Buổi tập chiều 22-1 của đội tuyển Việt Nam tại Dubai (UAE) có khá đông phóng viên Nhật Bản đến theo dõi và ghi hình thầy trò HLV Park Hang Seo tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019 diễn ra vào ngày 24-1.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên