Cây thông cao 8m làm bằng ghế nhựa ở Thảo cầm viên

24/12/2018 22:21 GMT+7

TTO - Cây thông bằng ghế nhựa, cao 8m tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn ( quận 1, TP.HCM) thu hút khá đông người dân không chỉ vì lạ mắt mà còn mang thông điệp kêu gọi bảo vệ môi trường.

Trong mùa Noel, rất nhiều khu vui chơi, công viên, quán xá,… trang trí cây thông, đèn màu để người dân có thể thoải mái chụp hình.

Cây thông cao 8m làm bằng ghế nhựa ở Thảo cầm viên  - Ảnh 1.

Cây thông được làm bằng ghế khá lạ mắt và thu hút được nhiều gia đình đến để chụp hình - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Đa số cây thông được trang trí theo kiểu truyền thống là chủ yếu, riêng tại Rubik Zoo (Thảo Cầm Viên, quận 1 - TPHCM), cây thông cao 8m được làm bằng 200 chiếc ghế trắng xếp chồng nhau, cùng đèn màu tạo nên nét lạ mắt trong mùa Noel năm nay.

Người dân nô đùa và chụp hình dưới cây thông được làm bằng ghế - Video: NGỌC PHƯỢNG

Ông Hoàng Tuấn Anh (giám đốc điều hành của Rubik Zoo) cho biết: "Với thông điệp bảo vệ môi trường, nhân dịp Noel này, bên mình làm cây thông bằng đồ tái chế, sử dụng ghế ngồi là chủ yếu. Để sau khi sử dụng xong, những chiếc ghế này sẽ được gỡ ra, sử dụng bình thường. Chi phí không quá cao, còn bảo vệ được môi trường".

Cây thông cao 8m làm bằng ghế nhựa ở Thảo cầm viên  - Ảnh 3.

Gia đình chụp hình kỷ niệm tại "cây thông" đặc biệt - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Cây thông cao 8m làm bằng ghế nhựa ở Thảo cầm viên  - Ảnh 4.

Cây thông cao 8 mét - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Nguyễn Việt Hà (27 tuổi, du khách Hà Nội) chia sẻ: "Mình đã từng thấy cây thông làm bằng lon nhựa, nhưng cây thông bằng ghế như thế này thật lạ mắt và độc đáo. Đây cũng là lần đầu mình nhìn thấy cây thông như thế này".

Tại đây vào các khung giờ: 19h, 20h, 21h và 22h có bắn bọt tuyết để cho mọi người vui chơi và chụp hình, tạo nên một không khí Noel ấm áp. Cây thông được đặt tại đây và được bắn bọt tuyết đến hết ngày 1-1-2019.

Hang động dài 200m, cây thông Noel làm từ 1.200 nón lá Hang động dài 200m, cây thông Noel làm từ 1.200 nón lá

TTO - Cây thông Noel từ 1.200 nón lá, hang đá dài 200m làm từ vỏ bao cám là những địa điểm thu hút du khách nhiều nhất dịp lễ Giáng sinh năm nay tại Đồng Nai.

NGỌC PHƯỢNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận