Tag: Cây thông Noel

Những cây thông Noel độc lạ nhất quả đất

Bạn đã từng tận mắt thấy những cây thông Noel được sáng tạo từ những cành cây khô, bằng sách hay thậm chí cả từ những nút chai.

'Thánh photoshop' biến nhóm bạn thành cây thông Noel, tuần lộc

Bức ảnh 4 chàng trai chụp chung với nhau bất ngờ bị bạn photoshop trêu đùa thành cây thông Noel và tuần lộc khiến nhiều người xem phì cười.

Cây thông Noel '3 trong 1'

Giáng sinh đã tới, Tết cũng cận kề đụng bao nhiêu chi phí sắm sửa dồn đập trong một tháng. Thế nên cây thông Noel "3 trong 1" vừa chơi lễ vừa đón xuân trở thành giải pháp tối ưu.

Lập kỷ lục Guinness nhờ trang trí bộ râu dài như cây thông Noel

Một người đàn ông ở vùng Bắc Mỹ vừa ghi tên mình vào kỷ lục Guinness nhờ việc trang trí bộ râu dài của mình bằng 710 quả bóng theo chủ đề Giáng sinh gây sốt.

Không khí Giáng sinh 2021 khắp thế giới: Lộng lẫy nhưng im ắng

TTO - Trong bối cảnh biến thể Omicron lây lan nhanh, chính phủ nhiều nước trên thế giới có điều chỉnh các biện pháp phòng dịch, song vẫn cố gắng duy trì các hoạt động mừng Giáng sinh, mang niềm vui cho người dân.

Cha đẻ cây thông Noel nhân tạo là ai?

TTO - Ở tuổi ngót nghét 100, cựu phi công Mỹ Si Spiegel nằm trong số ít những người từng ném bom phát xít Đức còn ở cạnh con cháu. Ông nổi tiếng hơn cả vì được mệnh danh là cha đẻ, vua của cây thông Noel nhân tạo.

Hoạt động xuất nhập khẩu phục hồi nhanh

TTO - Theo Cục Hải quan TP.HCM, từ đầu tháng 10 đến nay hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp có dấu hiệu phục hồi rõ rệt. Trong tháng 10-2021, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 11,7 tỉ USD, tăng 25,8% (tháng 9-2021 chỉ đạt 9,3 tỉ USD).

Năm nay mua quà Giáng sinh khó quá

TTO - Năm ngoái, lần đầu tiên sau 20 năm ở Mỹ, tôi chứng kiến sự điên rồ của việc cung ứng hàng hóa từ thức ăn, nước uống, khẩu trang, thuốc men tới đồ chơi, cây thông Noel và đồ trang trí.

Chú chó hối lỗi khi lỡ làm đổ cây thông Noel

Chú chó mặt buồn bã, có vẻ như hối lỗi vì nghịch ngợm lỡ làm đổ cây thông Noel.

'Hoàng thượng' chạy mất dép vì làm hư cây thông Noel

"Ai bảo tới Noel 2020 rồi mà tui vẫn chưa có quà!", mèo said.