Tag: Cây đổ

Mưa dông lớn ở miền Bắc: Bỏ xe giữa đường ở Hà Nội, nước chảy như thác ở Sa Pa

TTO - Cơn mưa dông đầu tiên trong đợt mưa 4 ngày ở miền Bắc, khiến cây đổ đè ô tô tại Hà Nội và ngập úng tại thị xã Sa Pa (tỉnh Lào Cai). Nhiều người dân ở thủ đô thậm chí phải bỏ xe máy giữa đường vì gió quá lớn.

Cây trong công viên đổ bất ngờ giữa trưa nắng, đè cụ ông tử vong

TTO - Một cụ ông đang nghỉ mát dưới bóng cây xanh trong công viên ở TP Vinh, Nghệ An bất ngờ bị cây đổ, đè chết vào chiều 18-7.

Chiều tối thứ hai liên tiếp TP.HCM có mưa dông lớn

TTO - Từ 17h đến 20h ngày 27-5, tại TP.HCM có mưa dông kéo dài kèm theo gió giật mạnh làm một số cây xanh bị tét cành, thậm chí có cây còn bị bật gốc đè ôtô đang chạy trên đường.

Bão In-Fa đổ bộ lần 2, miền đông Trung Quốc báo động cao nhất

TTO - Sau 1 ngày, bão In-Fa đổ bộ lần 2 vào miền đông Trung Quốc. Ít nhất 18 sân bay khu vực này đã bị ảnh hưởng và 1,65 triệu dân ở tỉnh Chiết Giang được sơ tán.

Hà Nội mưa lớn vào chiều tối, đề phòng cây đổ, ngập úng

TTO - Từ hôm nay (23-6) đến hết đêm 25-6, đặc biệt là chiều và tối ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 100-150mm, có nơi trên 200mm.

3 người bị thương, nhiều trường học bị tốc mái do dông lốc

TTO - Cơn mưa dông kèm theo gió lốc trong đêm 12-5 tại Lào Cai, Hà Giang, Bắc Kạn khiến nhiều nhà dân, trường học bị tốc mái. Một số người dân bị cây đổ đè vào người bị thương.

Sáng 16-4, Sài Gòn mưa lớn, nhiều cây bật gốc, tét nhánh, 1 người cấp cứu

TTO - Trong cơn mưa lớn rạng sáng 16-4, tại TP.HCM nhiều cây xanh bị bật gốc, tét nhánh. Một người đàn ông đã bị cành cây đè đa chấn thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tập võ đối phó... mưa giông Sài Gòn

Sài Gòn mấy nay mưa giông trái mùa, sấm sét gió mạnh đổ cả cây. Lúc mưa gió tốt nhất là ở trong nhà, nhưng nếu buộc phải ra đường thì phản xạ nhanh là một lợi thế.

Chặt cây trước nhà, cây đổ ra đường đè chết người đi xe máy

TTO - Trong lúc gia đình ông N. chặt cây, cây bị đổ ra đường, đúng lúc này nam thanh niên chạy xe máy ngang qua. Bị cây đổ vào người, thanh niên ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

Cây đổ đè sập nhà, người dân thoát chết trong gang tấc

TTO - Khuya 31-10, Công an quận 6 cùng lực lượng PCCC - CHCN đang có mặt tại hiện trường vụ cây đổ đè sập 2 nhà dân tiến hành khám nghiệm hiện trường, dỡ bỏ gốc cây đang đè lên 2 ngôi nhà.