Cầu thủ 17 tuổi người Tây Ban Nha bị chết đuối khi tắm sông

21/06/2020 11:20 GMT+7

TTO - Cầu thủ 17 tuổi người Tây Ban Nha Jorge Sanchez Vaca chết đuối khi tắm sông ở kênh đào Orellana vào ngày 20-6. Một thiếu niên 15 tuổi khác cũng bị chết đuối khi tắm cùng với Jorge Sanchez Vaca.

Cầu thủ 17 tuổi người Tây Ban Nha bị chết đuối khi tắm sông - Ảnh 1.

Cầu thủ 17 tuổi Jorge Sanchez Vaca đã bất hạnh qua đời khi tuổi còn quá trẻ - Ảnh: Marca

Theo tường thuật chi tiết từ báo thể thao Marca (Tây Ban Nha), Jorge Sanchez Vaca cùng với một người bạn 15 tuổi đã rủ nhau tắm sông ở kênh đào Orellana và chẳng may cả hai cùng chết đuối.

Cái chết của Jorge Sanchez Vaca được báo chí Tây Ban Nha gọi là "tai nạn thương tâm" và rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và người thân của anh. Trên mạng xã hội Twitter, CLB UD Las Palmas đang chơi ở Giải hạng nhất Tây Ban Nha viết: "UD Las Palmas vô cùng hối tiếc về cái chết của Jorge Sanchez Vaca. Anh ấy đã lên kế hoạch gia nhập với chúng tôi mùa giải tới. Chúng tôi xin chia buồn với gia đình và bạn bè của anh ấy".

Jorge Sanchez Vaca không chỉ là một cầu thủ bóng đá, mà còn là một binh sĩ quân đội ở Las Palmas. Ban đầu anh thi đấu cho đội bóng UD Jandía và chơi rất ấn tượng nên được Las Palmas lên kế hoạch chiêu mộ cho mùa giải tới. Mọi thỏa thuận cơ bản đã hoàn tất và chờ đầu mùa giải tới sẽ ký hợp đồng chính thức. 

Thế nhưng Jorge Sanchez Vaca đã vĩnh viễn không có cơ hội được ra sân ở giải bóng đá hạng nhất Tây Ban Nha.

Điểm tin tối 25-6: 10 cầu thủ Tây Ban Nha bị kiểm tra doping Điểm tin tối 25-6: 10 cầu thủ Tây Ban Nha bị kiểm tra doping

TTO - Sáng 25-6 (giờ Pháp), Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cho biết các thành viên thuộc Ủy ban kiểm tra doping của UEFA đã bất ngờ có mặt tại đại bản doanh của tuyển Tây Ban Nha tại Ile de Re để tiến hành kiểm tra doping.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận