Tag: cầu tạm

Làm cầu tạm đưa học sinh trở lại trường

TTO - Vì cầu đứt, nhiều tuần nay các em học sinh phải ở lại lớp, các thầy cô giáo cử người lo cơm nước, trông coi để các em không bỏ trường đi về, tránh nguy hiểm.

Tài xế 'nghênh chiến' với thanh tra giao thông ở trạm cân lưu động

TTO - Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online nhiều ngày qua, các tài xế liên tục cho đậu xe thành hàng dài gần với tổ tuần tra kiểm soát tải trọng, đồng thời có thời điểm đến gây áp lực và ra một số “yêu sách”.

Nhờ bộ đội bắc cầu tạm, dân vùng lũ an tâm qua suối

TTO - Bên dòng suối Nặm Păm (huyện Mường La, Sơn La) chiều 17-8, nhìn các chiến sĩ bộ đội trẻ vác những tấm sắt thép, cùng hò dô “một… hai… ba” để vượt qua dòng suối sâu, nhiều người không khỏi xúc động.

Qua cầu tạm do tư nhân làm nên phải trả phí

TTO - Một số người dân ngụ xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành (Kiên Giang) phản ảnh từ đầu tháng 11, mỗi khi họ đi qua cầu tạm nối hai ấp Phước Ninh và Phước Lợi đều phải trả phí.

Nước vẫn 
mênh mông 
ở khu chung cư Dương Nội

TTO - Đến chiều 27-5 nước vẫn mênh mông trước tòa nhà chung cư HH2 - khu Spark Dương Nội (Q.Hà Đông), cư dân ra vào tòa nhà phải đi qua cầu tạm.

Khởi tố vụ án chết người do đi vào cầu tạm đang tháo dỡ

TTO - Công an cũng xem xét trách nhiệm hình sự hai nhân viên vì không thông báo cấm xe, gắn báo hiệu cầu đang tháo dỡ đã khiến đôi nam nữ đi vào cầu và rớt xuống sông.

Sắp khởi tố vụ rớt sông khi qua cầu tạm

TTO - Đội trưởng và nhân viên tháo dỡ cầu tạm đã không lắp biển báo hiệu cấm lưu thông vào cầu tạm, không gắn đèn báo hiệu nguy hiểm ở đầu cầu tạm, không cử người canh giữ người vào khu vực này ban đêm.

​Tìm thấy thi thể cô gái rớt xuống sông khi qua cầu tạm

TT - Thi thể chị Võ Hoàng Anh Thư được tìm thấy ở hạ lưu sông Vàm Cỏ, hơn một ngày sau khi Thư cùng bạn trai rớt khỏi chiếc cầu tạm đang tháo dỡ ở H.Bến Lức, Long An.

Qua cầu tạm đang tháo dỡ, đôi nam nữ rớt xuống sông

TTO - Sự việc xảy ra vào khoảng 0g30 ngày 20-9 tại khu vực cầu An Thạnh, xã An Thạnh, Bến Lức, Long An làm một cô gái mất tích.

“Nín thở” qua cầu tạm bằng tre

TTO - Cầu tạm tại bản Sơn Tiến (Nghệ An) mỗi năm có khoảng 10 trường hợp rơi xuống sông phải nhập viện, còn học sinh tới trường thì phải có người lớn đi kèm....