Thứ 2, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Cầu Phú Mỹ tiếp tục kẹt xe trên đường dẫn

29/09/2017 23:15 GMT+7

TTO - Chiều 29-9, rất nhiều xe đầu kéo, xe container, xe tải các loại rồng rắn, xếp hàng nhích từng đoạn, bò lên cầu Phú Mỹ, hướng từ đường Nguyễn Văn Linh (Q.7, TP.HCM) sang phía Q.2.

Cầu Phú Mỹ tiếp tục kẹt xe trên đường dẫn - Ảnh 1.

Nhiều tài xế dừng xe ngay đầu dốc để đợi hướng lên thông thoáng rồi mới đồng loạt nổ máy, lấy trớn chạy qua cầu. Một số xe tải, container, ôtô khi chạy từ đường dẫn lên gần đến chân cầu chính đã lùi xuống mặc cho các xe khác đang chạy lên.

Trong lúc tắt máy dừng xe giữa cầu cạn (cầu dẫn lên cầu Phú Mỹ), anh Văn Phương cho biết: "Tui thường chở khách từ Cần Thơ lên Sài Gòn có 3 tiếng, nhưng chạy từ Q.7 qua cầu Phú Mỹ và kẹt ở đây, khi về đến nhà ở Q.9 mất gần 3 tiếng nữa, thật là vô lý!". 

Một đồng nghiệp của Phương góp ý: "Mấy trăm chiếc xe trung bình 10 tấn/chiếc cùng dừng trên cầu và nổ máy làm rung cộng hưởng rất lớn sẽ gây nguy hiểm cho cây cầu này về lâu về dài. Đề nghị cơ quan chức năng linh động phân chia luồng cho hợp lý khi một bên ùn ứ còn bên kia cầu thì thông thoáng".

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, khi xe chạy qua đỉnh cầu thì thông thoáng, nhưng khi xuống qua trạm thu phí phía Q.2 thì bắt đầu ùn ứ từ ngã ba Tân Cảng Mỹ Thủy, Khu công nghiệp Cát Lai đến vòng xoay Mỹ Thủy.

T.T.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận