Tag: Cầu nối

Lãnh đạo Sóc Trăng tổ chức cà phê sáng với doanh nghiệp

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo tỉnh thông tin: cao tốc trục ngang sẽ khởi công vào tháng 6, và đến tháng 9-2023 tiếp tục khởi công cầu Đại Ngãi.

Câu nói gây ám ảnh cả cuộc đời, càng lớn càng sợ hơn

"... Có chuyện muốn nói..." là một trong những câu nói gây hoang mang, cả lúc bé thơ lẫn khi dậy thì và lúc trưởng thành. Càng lớn càng thấy sợ hơn.

VAS tạo cầu nối giữa học sinh và doanh nhân tiêu biểu

Gần 20 diễn giả, trong đó phần lớn là các doanh nhân, CEO và nhà sáng lập của một số thương hiệu, tổ chức xã hội nổi tiếng tại Việt Nam đã tham gia chia sẻ tại chương trình truyền lửa cho học sinh - VAS Talks 2017 do VAS tổ chức.

​Nỗi day dứt của tôi

TTO - Có thể vì tôi không nghĩ em sẽ ra đi sớm như vậy, cũng có thể vì công việc hằng ngày của tôi quá bận rộn… Nhưng dù với lý do gì, tôi vẫn mang nỗi hối tiếc đã muộn màng khi làm cầu nối giữa em với Tuổi Trẻ

​20 triệu đồng giúp người “Sống nhờ hành lang bệnh viện”

TT - Ngày 4-4 báo Tuổi Trẻ đã thăm và trao số tiền 20.600.000 đồng của bạn đọc đóng góp giúp đỡ chị Đặng Thị Thy - nhân vật trong bài viết “Sống nhờ hành lang bệnh viện” đăng báo Tuổi Trẻ ngày 1-2-2015.

Tuổi Trẻ 26-6: Bùng nổ mã độc trên điện thoại thông minh

TTO - Bị nghe lén, theo dõi, tự động nhắn tin đến các tổng đài thu phí đến cạn tài khoản, mất dữ liệu, tài khoản ngân hàng giao dịch trực tuyến... là những nguy cơ do mã độc trên điện thoại thông minh gây nên.

Tuổi Trẻ 20-6: Đổi 100 USD, bị phạt 400 triệu đồng

TTO - Ngay khi nhận quyết định xử phạt "khủng" trên với hành vi mua bán số ngoại tệ chỉ 100 USD, nhân viên tiệm vàng Hoàng Mai (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã gửi đơn khiếu nại.

Tuổi Trẻ ngày 20-3: Bán trường hàng loạt

TTO - Hàng loạt trường ĐH, CĐ và trung cấp chuyên nghiệp ngoài công lập liên tiếp được “sang tên đổi chủ” thời gian gần đây. Người ta tháo chạy do khó khăn về tuyển sinh, nội bộ lủng củng hoặc chán ngán làm giáo dục.

Tuổi Trẻ 12-3: vong linh các anh sẽ ấm áp

TTO - Những người thân các liệt sỹ hy sinh tại Gạc Ma năm 1988 và cả những người đã nằm xuống để bảo vệ Hoàng Sa năm 1974, đều cho rằng chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa - Trường Sa” là việc làm thiết thực để vong linh các anh ấm áp.

Tuổi Trẻ 9-3: "Có điều gì rất đột ngột trong vụ máy bay mất tích"

TTO - Ông Nguyễn Thành Trung - phi công nhiều kinh nghiệm của VN cho rằng "có điều gì đó đột ngột" trong vụ máy bay Malaysia chở 239 người mất tích. Trong khi đó, việc tìm kiếm chiếc máy bay nghi gặp nạn vẫn đang tiếp tục.