Tag: câu lạc bộ đêm

Cho chơi đến 4h sáng, doanh thu du lịch Thái Lan tăng gần 50% trong tháng 12

Từ giữa tháng 12-2023, Thái Lan cho phép một số thành phố du lịch mở cửa các hoạt động vui chơi giải trí về đêm đến 4h sáng.

Đài Loan phạt người đàn ông trốn cách ly đi chơi hộp đêm 33.000 USD

TTO - Các nhà chức trách Đài Loan ngày 23-3 cho biết một người đàn ông ở hòn đảo này đã trải qua một đêm "đắt tiền" sau khi bị phạt đến 1 triệu Đài tệ (33.000 USD) vì trốn cách ly đi câu lạc bộ đêm (nightclub).

TP.HCM - ‘thành phố không ngủ’

TTO - Khi nói đến đời sống về đêm của các quốc gia, chúng ta nên xét đến sự khác nhau về các yếu tố khí hậu và văn hóa. Du khách chọn những điểm đến xa với quê nhà của họ vì nhiều lý do, trong đó có văn hóa đời sống ban đêm.

Mảng tối tại quận Gangnam xa hoa của Hàn Quốc

TTO - Cảnh sát điều tra Hàn Quốc cho biết một mạng lưới các ngôi sao nhạc pop, doanh nhân và cảnh sát bị cáo buộc thông đồng trốn thuế, hối lộ và mại dâm tại một số câu lạc bộ sang chảnh nhất Gangnam.

Xả súng đẫm máu ở câu lạc bộ đêm Mexico, ít nhất 15 người chết

TTO - Nhà chức trách địa phương cho biết có ít nhất 15 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương trong một vụ xả súng đẫm máu xảy ra vào sáng sớm ngày 9-3 ở bang Guanajuato, một tiểu bang nhiều bạo lực ở Mexico.

Giẫm đạp trong tiệc cuối năm học ở Venezuela, 17 người chết

TTO - Ít nhất 17 bị chết trong vụ giẫm đạp ở một câu lạc bộ đêm ở thủ đô Caracas của Venezuela, theo tin từ đài BBC ngày 16-6.

Đi khắp thế gian qua ảnh của New York Times

TTO - Năm nay, các phóng viên của báo The New York Times có mặt tại hơn 140 quốc gia trên thế giới, gửi về những bức ảnh đẹp nhất phản ánh nhiều nơi chốn trên toàn cầu.

Nhà hàng robot nóng bỏng ở Tokyo

TTO - Khung cảnh bên trong nhà hàng robot ở khu phố giải trí về đêm Shinjuku (Nhật Bản) có thể thu hút bạn ngay lần đầu tiên bước vào nhờ đèn laser chớp nháy, những mô hình robot đủ màu và các cô gái với vũ điệu nóng bỏng.