Tag: cầu hôn lãng mạn

4 mỹ nhân Việt lên xe hoa khi trúng ‘lời nguyền’ bắt hoa cưới

Sam, Ngô Thanh Vân, Diệu Nhi, Đỗ Mỹ Linh đều ‘chốt đơn’ mỹ mãn trong năm 2022 sau khi bắt được hoa cưới khiến người hâm mộ phấn khích.

Cháy nhà vì đốt nến cầu hôn bạn gái, nhưng vẫn nhận được đồng ý

TTO - Kế hoạch cầu hôn lãng mạn của một người đàn ông Anh đã bị dập tắt khi anh ta vô tình đốt cháy căn hộ của mình vì thắp hàng trăm ngọn nến để tạo không gian lãng mạn.

Cầu hôn lãng mạn được Google Maps ghi lại

TTO - Khi lời cầu hôn tưởng như riêng tư được cả thế giới biết đến qua Google Maps, người ta tự hỏi, biết bao nhiêu phụ nữ tan chảy trước hành động lãng mạn của người đàn ông ấy.

Cầu hôn là lãng mạn hay làm màu?

TTO - Nhìn thấy niềm hạnh phúc vỡ òa trên gương mặt của những cô gái được người yêu cầu hôn, có lẽ ai cũng mong muốn ít nhất một lần mình được thử cảm giác đó.

Tỏ tình công cộng: không là 'ác mộng'

TTO - Thời gian qua, nhiều bạn trẻ “trình làng” những màn cầu hôn nơi công cộng, sáng tạo có, lập dị cũng có. Nhiều người thấy hay nhưng những ý kiến ngược cũng không ít.

Đua nhau cầu hôn nơi công cộng: 'Bắt đền' anh Trường Giang!

TTO - Xung quanh chuyện cầu hôn nơi công cộng nở rộ ở VN trong thời gian qua, bạn đọc Lại Thị Ngọc Hạnh cho rằng nghệ sĩ hài Trường Giang chính là người mở màn cho cách tỏ tình này.

6-6: Quốc Cơ cầu hôn vợ, Cao Thái Sơn chảy máu mũi không ngừng

TTO - Clip Quốc Cơ cầu hôn vợ gây sốt cộng đồng mạng, Cao Thái Sơn cấp cứu trong đêm vì chảy máu mũi không ngừng,... là những tin được quan tâm ngày 6-6.

Chàng trai đẩy xe phân khối lớn hơn 1km để lấy được vợ

TTO - Từ lời thách đố của chính người yêu, Gia Bảo đã đẩy xe môtô nặng hơn 200kg để được nàng đồng ý kết hôn.

Leo vách đá xong cầu hôn luôn bạn gái

TTO - Là vận động viên leo vách đá, Luis Cardona nghĩ ra màn cầu hôn bạn gái vô cùng lãng mạn và độc đáo.

Nên hay không cầu hôn giữa phố?

TTO - Màn cầu hôn lãng mạn giữa phố xá hơn nửa tiếng đồng hồ của chàng ca sĩ Quang Anh với cô sinh viên Nguyễn Thu Hằng, hoa khôi sinh viên Hà Nội 2015, tối 5-11 khiến cư dân mạng chú ý.