Tag: cầu Bình triệu

TP.HCM lên kế hoạch triển khai 5 dự án BOT trên đường trục chính hơn 44.000 tỉ đồng

Tổng mức đầu tư 5 dự án BOT trên đường trục chính ở TP.HCM khoảng 44.592 tỉ đồng.

Quốc lộ 13 đoạn qua TP Thủ Đức được đề nghị đổi tên thành đường 30 Tháng 4

UBND TP Thủ Đức đã hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị đổi tên quốc lộ 13 (đoạn từ cầu Bình Triệu đến cầu Vĩnh Bình) thành đường 30 Tháng 4.

TP.HCM nâng tĩnh không cầu Bình Triệu 1 và Bình Phước 1

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa ra quyết định phê duyệt nâng tĩnh không cầu Bình Triệu 1 (quốc lộ 13) và cầu Bình Phước 1 (quốc lộ 1).

Khai thông đường ven sông Sài Gòn: ‘Đừng để chậm hơn nữa’

Đừng để chậm hơn nữa - là ý kiến của kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị về vấn đề phát triển đường ven sông Sài Gòn. Đặc biệt sau đề nghị dỡ tường chắn đường ven sông Saigon Pearl - Vinhomes của Sở Giao thông vận tải TP.HCM.

Những cánh cửa mới của thành phố

Tôi đã được đến, và sống ở TP.HCM từ thơ ấu. Lớn lên và trưởng thành cùng thành phố, chứng kiến những đổi thay, công việc sau này càng cho tôi điều kiện theo dõi và tìm hiểu.

TP.HCM lên kế hoạch mở rộng quốc lộ 13 sau 22 năm 'điều chỉnh'

Quốc lộ 13 đoạn từ chân cầu Bình Triệu đến ngã tư Bình Phước (TP.HCM) dài gần 5km được UBND TP.HCM đưa vào danh mục 34 dự án trọng điểm năm 2023. Dự kiến quốc lộ 13 được mở rộng từ 4 lên 8 làn xe với tổng mức đầu tư hơn 9.990 tỉ đồng.

TP.HCM có thẩm quyền chấm dứt hợp đồng BOT dự án cầu đường Bình Triệu 2

TTO - Văn phòng Chính phủ vừa gửi văn bản truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng, sau kiến nghị của UBND TP liên quan đến hợp đồng BOT xây dựng cầu đường Bình Triệu (giai đoạn 2).

Thủ tướng chỉ đạo nâng tĩnh không các cầu thấp cản trở giao thông thủy

TTO - Việt Nam có lợi thế nhờ có nhiều sông, kênh, nhưng giao thông thủy chưa phát triển mạnh để chia tải cho đường bộ vì "điểm nghẽn" - tĩnh không cầu thấp nên tàu thuyền lớn không thể qua lại.

Chấm dứt hợp đồng BOT dự án cầu Bình Triệu

TTO - Thực hiện Nghị quyết của Quốc hội không đầu tư dự án BOT trên tuyến đường hiện hữu, TP.HCM chấm dứt hợp đồng BOT dự án cầu đường Bình Triệu 2, thay vào đó TP sẽ đề xuất Thủ tướng tiếp tục đầu tư từ vốn ngân sách.

Yêu cầu khẩn trương chấm dứt hợp đồng BOT thu phí cầu Bình Triệu

TTO - Việc chấm dứt hợp đồng BOT cầu Bình Triệu cũng đồng nghĩa việc không tổ chức thu phí giao thông ở cửa ngõ đông bắc của TP.HCM.