Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Cậu bé 4 tuổi ở Hà Lan nghi lái xe hơi của mẹ đi chơi

03/05/2022 14:20 GMT+7

TTO - Ngày 2-5, cảnh sát Hà Lan cho biết một cậu bé 4 tuổi tại thành phố Utrecht nghi đã lấy trộm xe của mẹ và lái xe đi chơi trong đêm cuối tuần qua.

Cậu bé 4 tuổi ở Hà Lan nghi lái xe hơi của mẹ đi chơi - Ảnh 1.

Cậu bé 4 tuổi tại thành phố Utrecht, Hà Lan đã có một chuyến phiêu lưu vào tối cuối tuần - Ảnh: EURONEWS

Theo kênh Euronews, thông tin ban đầu phía cảnh sát nhận được là một đứa trẻ chỉ mặc bộ đồ ngủ, đi chân trần đang một mình trên đường giữa trời lạnh.

Một người đi đường đã phát hiện và ngay lập tức đưa cậu bé đến đồn cảnh sát. Tại đây, các cảnh sát đã cho cậu một con gấu bông và một ly sôcôla nóng.

Cảnh sát sau đó nhận được một báo cáo khác về việc chiếc xe hơi của mẹ cậu bé này được phát hiện bị bỏ lại gần đó, sau khi va vào 2 chiếc xe đang đậu.

"(Mẹ cậu bé) nói với chúng tôi rằng con cô ấy rất gan góc. Cô ấy nói chuyện với đứa trẻ qua điện thoại. Chúng tôi sau đó thấy cậu bé ra hiệu bằng tay và thực hiện động tác lái. Điều này khiến chúng tôi nghi ngờ rằng đứa trẻ có thể đã lái xe" - cảnh sát Utrecht thông báo trên mạng xã hội Instagram.

Sau đó, các sĩ quan đã sửng sốt khi thấy cậu bé biết cách mở khóa và khởi động xe bằng cách sử dụng bộ ly hợp và chân ga.

Cảnh sát nói đùa rằng họ có thể đã phát hiện ra "Max Verstappen mới" - tay đua người Hà Lan đã trở thành nhà vô địch thế giới Công thức 1 vào năm 2021.

"Khi cha của đứa trẻ đi làm, nó thức dậy và lấy chìa khóa xe để lái xe. May mắn thay, cuộc phiêu lưu của tay lái tí hon này đã kết thúc êm đẹp", cảnh sát cho biết thêm.

Cụ bà Nhật cao tuổi nhất thế giới qua đời ở tuổi 119 Cụ bà Nhật cao tuổi nhất thế giới qua đời ở tuổi 119

TTO - Cụ bà Kane Tanaka, người trải qua hai cuộc thế chiến, đã qua đời ở tuổi 119 vào ngày 19-4. Sự ra đi của cụ bà chỉ được các quan chức Nhật loan báo ngày 25-4.

VŨ NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận