Tag: Cathay Pacific

11 hành khách bị thương sau sự cố trên chuyến bay Cathay Pacific

Chuyến bay của hãng hàng không Cathay Pacific (Hong Kong, Trung Quốc) phải hủy cất cánh vì vấn đề kỹ thuật. Trong quá trình sơ tán, 11 hành khách đã bị thương.

Cathay Pacific cắt giảm 3/4 chuyến tháng 3, hàng không toàn cầu ảnh hưởng vì COVID-19

TTO - Hãng hàng không Hong Kong Cathay Pacific quyết định cho nằm đất nửa đội bay và cắt giảm 3/4 số chuyến bay trong tháng 3 vì nhu cầu đi lại giảm trong bối cảnh dịch COVID-19 hoành hành và tác động xấu đến ngành hàng không toàn cầu.

Hãng bay Hong Kong phải đuổi việc nhân viên tham gia biểu tình

TTO - Giá cổ phiếu sụt giảm cộng với những cảnh cáo từ Trung Quốc đã đẩy Cathay Pacific tới việc đe dọa sẽ đuổi việc bất kỳ nhân viên nào "tham gia các cuộc biểu tình bất hợp pháp ở Hong Kong".

Những trường hợp bán nhầm vé máy bay 'rẻ như bèo' trên thế giới

TTO - Sự cố nhầm lẫn của Hãng Cathay Pacific khi bán vé giá 16.000 USD thành vé 675 USD chặng bay Việt Nam - New York hóa ra không hi hữu. Những trục trặc tương tự đã xảy ra nhiều, tới mức dân săn vé rẻ có cả bí kíp “canh me” sự cố tương tự.

Bán nhầm vé 16.000 USD thành 675 USD từ Việt Nam đi New York

TTO - Hãng hàng không Cathay Pacific thừa nhận đã bán nhầm vé hạng thương gia 16.000 USD (khoảng 371 triệu đồng) thành 675 USD (15,6 triệu đồng) cho chặng bay một chiều Việt Nam - New York nhưng cam kết vẫn thực hiện chế độ đúng như giá đã bán.

​Thương hiệu vang Việt đạt giải trên đấu trường quốc tế

Trong cuộc thi vang quốc tế Cathay Pacific mới đây (diễn ra tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương), thương hiệu vang Việt Chateau Dalat của Nhà làm vang Ladora Winery đã được trao giải bạc.

​Hành khách tự tử trên máy bay của Cathay Pacific

TTO - Trong chuyến bay đêm 23-4 một hành khách nam người Nepal đã chui vào toilet tự cứa cổ và treo cổ bằng dây giày khi máy bay đang hạ cánh xuống Hong Kong.

Mỹ: Máy bay chở gần 300 người hạ cánh khẩn cấp

TTO - Chiếc máy bay chở 276 hành khách và 18 thành viên phi hành đoàn đã đổi hướng đáp xuống một sân bay quân sự ở Alaska sau khi mọi người phát hiện có khói trên máy bay.

Hong Kong nhận cảnh báo bom trên máy bay từ Trung Quốc

TTO - Ngày 6-6, chính quyền Hong Kong và hai hãng hàng không cho biết mới nhận được cảnh báo từ phía Đài Loan rằng có thể có bom trên máy bay hãng Cathay Pacific và Dragonair đến từ Trung Quốc.

DragonAir tăng chuyến Đà Nẵng - Hong Kong

TT - Theo Hãng hàng không Dragon Air (thuộc Hãng hàng không Cathay Pacific), từ ngày 18-12 sẽ tăng chuyến chặng bay Đà Nẵng - Hong Kong từ 4 chuyến/tuần lên 7 chuyến/tuần.