Tag: CarPlay

Apple nghiên cứu cảm biến giúp giảm tai nạn xe hơi

TTO - Hãng Apple vừa đưa ra ý tưởng về các hệ thống cảm biến và giao tiếp giữa những chiếc ôtô với nhau thông qua Bluetooth nhằm làm giảm các vụ tai nạn.

Sẽ có ngày bạn chạy trên xe hơi tự lái Apple

TTO - Có nhiều đồn đoán về việc Apple tiến hành một dự án có liên quan đến ôtô tự lái với mã định danh là Dự án Titan. Đến trung tuần tháng 6-2017, CEO Tim Cook của Apple mới lần đầu thừa nhận.

Apple công bố iOS 9.3 với tính năng ​Night Shift

TTO - Sáng sớm nay 22-3, ngoài việc cho ra mắt iPhone SE và iPad Pro mới, Apple công bố iOS 9.3, cùng với các bổ sung mới cho CarPlay.

Nhà sản xuất ôtô mất thị phần bảng điều khiển xe

TTO - Những công ty công nghệ đang vượt qua các hãng sản xuất xe hơi trong việc hỗ trợ lái xe. Mới đây nhất, Hyundai đã bỏ ý định tự xây dựng một phần mềm cho riêng mình, mà chuyển sang sử dụng các sản phẩm của Apple và Google.

Jaguar đầu tư mạnh vào hệ thống điểu khiển thông minh

TTO - Jaguar nung nấu ý định sẽ biến chiếc xe của mình trở thành “vật thể sống” có khả năng thấu hiểu những nhu cầu không lời chủ nhân - theo dự án Smart Assistant.

Dùng iPhone trên màn hình xe hơi qua ứng dụng CarPlay

TTO - Đến cuối năm 2014, người lái ôtô có thể sử dụng các ứng dụng từ iPhone ngay trên màn hình giải trí trong xe thông qua giọng nói hoặc bấm các nút trên bánh lái, nhờ công nghệ CarPlay của Apple.