Tag: Cáp treo

Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào năm 2022

TTO - Một số tập đoàn kinh tế đang đầu tư xây dựng tại tỉnh Điện Biên, dự kiến cuối năm 2024 sẽ hoàn thành. Sân bay Điện Biên cũng vừa được khởi công đường bay mới để đón máy bay lớn.

Chi ngàn tỉ xây cáp treo nối ba khu tâm linh chùa Hương - chùa Tiên - chùa Tam Chúc

TTO - Bộ Kế hoạch và đầu tư vừa trình Thủ tướng kết quả thẩm định dự án cáp treo ngàn tỉ kết nối ba khu tâm linh chùa Hương - chùa Tiên - Tam Chúc, do Công ty Thái Bình xây dựng.

Clip giải cứu 21 người mắc kẹt trên cáp treo trong đêm giao thừa

TTO - 21 người đi cáp treo ở bang New Mexico (Mỹ) đã mắc kẹt suốt nhiều giờ trong đêm giao thừa 2022 trước khi được giải cứu an toàn.

Ý bắt 3 người can thiệp vào bộ phận thắng của cáp treo làm chết 14 người

TTO - Cảnh sát Ý cho biết đã bắt giữ 3 người 'can thiệp' bộ phận thắng khẩn cấp của cabin cáp treo bị rơi làm 14 người chết thảm.

Cabin cáp treo bị rơi, 12 người thiệt mạng

TTO - Lực lượng cứu hộ Ý cho biết cabin chứa đến 15 người đã bị rơi khi đang chạy trên tuyến cáp treo nối giữa thị trấn Stresa và đỉnh núi Mottarone. Nguyên nhân ban đầu được cho là do một dây cáp bị đứt.

Hải Phòng bác thông tin giảm chuyến phà Gót để 'ép' khách đi cáp treo

TTO - Cơ quan chức năng TP Hải Phòng khẳng định không có chuyện giảm tần suất chuyến phà Gót nối sang đảo Cát Bà, huyện Cát Hải để "ép" du khách phải đi cáp treo sang bên đảo Cát Bà như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Cáp treo 3 dây hiện đại tại Hải Phòng đã sẵn sàng

Là một phần của hệ thống cáp treo Cát Bà với tổng chiều dài 19,5km, tuyến cáp treo 3 dây vượt biển Cát Hải - Phù Long có chiều dài 3.955 m, nối địa bàn hai xã Đồng Bài và Phù Long thuộc huyện Cát Hải.

Khai trương cáp treo dài gần 2km lên núi Bà Đen

TTO - Tuyến cáp treo dài 1.847m từ chân núi lên đỉnh Bà Đen với công suất vận chuyển 4.400 khách/giờ sẽ là cơ hội giúp du lịch Tây Ninh ngày càng phát triển.

Phải xem xét kỹ, cân nhắc dự án thủy cung ở Vũng Tàu

TTO - Đoàn giám sát của Quốc hội đã lưu ý với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhiều vấn đề xung quanh dự án thủy cung Hòn Ngưu. Trong đó, nhấn mạnh cần xem xét, cân nhắc kỹ cũng như tuân thủ luật pháp, đặc biệt là phải tôn lên vẻ đẹp của biển.

Tỉnh yêu cầu dừng, thủy cung Vũng Tàu vẫn thi công ầm ầm

TTO - Ngày 16-10, tại công trình “thủy cung” Hòn Ngưu, ở Bãi Trước, TP Vũng Tàu vẫn tấp nập xe ra vào, xe san gạt để lấp biển dù trước đó UBND tỉnh đã yêu cầu tạm ngưng.