Thứ 3, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Cấp nước Phú Hòa Tân ứng dụng Zalo chăm sóc khách hàng

15/06/2019 17:00 GMT+7

Công ty cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân đã xây dựng Cổng thông tin Zalo Official Account (Zalo OA) trên ứng dụng Zalo để triển khai các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Cấp nước Phú Hòa Tân ứng dụng Zalo chăm sóc khách hàng - Ảnh 1.

Cổng thông tin Zalo Official Account (Zalo OA) trên ứng dụng Zalo triển khai các dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sử dụng Zalo OA, khách hàng có thể thực hiện yêu cầu của mình thông qua điện thoại, máy tính có kết nối Internet và tra cứu được các tiện ích như: gọi đường dây nóng, tra cứu hướng dẫn đăng ký các dịch vụ tại công ty, tra cước hằng tháng, xem lịch đọc số, lịch thu tiền, lịch sử sử dụng nước, các hình thức thanh toán tiền nước.

Việc phát triển thông tin trên Zalo là một trong nhiều chương trình nhằm hướng đến xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại và hiệu quả, tăng tính phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Nhằm đưa Zalo OA phổ biến rộng rãi đến khách hàng, công ty đã có các chương trình truyền thông, quảng bá tuyên truyền rộng rãi đến khách hàng thông qua nhiều hình thức như tuyên truyền trên website, phát tờ rơi… Ngoài ra, tại các quầy giao dịch tại công ty luôn có nhân viên hướng dẫn hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu.

Việc triển khai hoạt động này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công ty trong việc triển khai nhiều tiện ích hướng tới khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian tra cứu các thông tin về dịch vụ cấp nước mà khách hàng quan tâm. Đồng thời, ứng dụng tạo bước chuyển biến, nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty.

Phùng Xuân Trung
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận