Tag: cấp dưới

Cựu tư lệnh cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn cùng cấp dưới tham ô 50 tỉ đồng

Cựu trung tướng, cựu tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn bị cáo buộc cùng nhiều cấp dưới tham ô 50 tỉ đồng từ ngân sách mua vật tư, thiết bị rồi "chia nhau".

Chủ tịch tỉnh kết luận thanh tra, cấp dưới 'ngâm' 3 năm chưa thực hiện

TTO - Kết luận thanh tra của chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi từ năm 2019 và 2020, nhưng đến nay vẫn chưa được cấp dưới thực hiện và báo cáo lại cho chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Hối hận muộn màng của cựu trung tá công an thuê 'đàn em xã hội' trả thù 2 cấp dưới

TTO - Cách đây 6 tháng, Phạm Hoàng Long vẫn còn là một trung tá công an, giữ chức giám đốc tại một doanh nghiệp thuộc Bộ Công an, nhưng giờ đây Long là bị cáo, cúi mặt đứng trước bục khai báo, ân hận vì thuê 'đàn em' trả thù hai cấp dưới.

Cựu cán bộ công an thuê người tạt axít vào hai cấp dưới

TTO - Trong quá trình lãnh đạo tại các doanh nghiệp thuộc Bộ Công an, Phạm Hoàng Long có mâu thuẫn, thù tức cấp dưới nên thuê người tạt axít, nước nóng vào hai đồng nghiệp để 'dằn mặt'.

Sao lại ngại tiếp dân?

TTO - Có lẽ Quốc hội cũng phải giám sát với những đại biểu ngại gặp dân.

Ban Bí thư yêu cầu các địa phương không bắn pháo hoa dịp tết

TTO - Ban Bí thư vừa ban hành chỉ thị về việc tổ chức tết năm 2017. Theo đó, yêu cầu các địa phương không bắn pháo hoa dịp tết; dành thời gian và kinh phí chăm lo tết cho người nghèo.

Cảnh cáo chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy do bao che cấp dưới

TT - Ngày 10-7, ông Lê Văn Chấn - phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai - cho biết đã kỷ luật cảnh cáo đối với ông Hoàng Kim Lượng - chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Đức Cơ - vì các sai phạm: bao che cho cấp dưới, không chấp hành ý kiến chỉ đạo của cấp trên, có biểu hiện trù dập cán bộ thuộc sự quản lý của đơn vị mình.

Sai lầm cần tránh khi vừa được thăng chức

TTO - Trong thời buổi kinh tế khó khăn, bạn đã nỗ lực hết mình để được thăng chức. Đi cùng với đó là lương và chế độ đãi ngộ cũng hấp dẫn hơn. Điều bạn cần làm tiếp theo là giữ vững vị trí này.

"Chinh phục" sếp kiêu căng

TTO - Sếp kiêu căng là một trong những kiểu sếp “xấu tính”. Anh/cô ấy luôn tỏ ra mình hơn người và coi thường cấp dưới. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi phải làm việc với sếp như vậy.

Sẽ xử lý lãnh đạo nếu để cấp dưới sai phạm

TT - Mọi hành vi bao che hoặc buông lỏng quản lý để cán bộ, chiến sĩ dưới quyền sai phạm phải được xem xét, xử lý trách nhiệm liên đới của cán bộ lãnh đạo theo quy định. Đó là một trong những chỉ đạo của thượng tướng Trần Đại Quang, bộ trưởng Bộ Công an, tại công điện gửi thủ trưởng các tổng cục và các đơn vị trực thuộc bộ; giám đốc công an các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; giám đốc các sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy.