Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Cặp đôi thanh lịch ‘hụt’ giải 150 triệu Thách thức danh hài

01/03/2018 07:53 GMT+7
Trấn Thành cười nghiêng ngả khi cặp đôi đòi triệt sản Trường Giang - Ảnh: ĐQ

TTO - Chính sự kết hợp giữa cặp đôi Duy Khanh và Mỹ Ngân với các danh hài đã tạo nên những tràng cười thoải mái cho người xem trong Gala 2 Thách thức danh hài đêm 28-2.

Cặp đôi thanh lịch tiếc hùi hụi khi 'hụt' giải thưởng 150 triệu đồng

Mở màn là cặp đôi Duy Khanh và Mỹ Ngân. Tiếp nối phần thi trước, cả hai tiếp tục hoá thân thành nghiên cứu sinh và ví von hai nam danh hài như chồn châu Phi quí hiếm. Cuối cùng, Trấn Thành không nhịn được cười khi Mỹ Ngân đòi triệt sản Trường Giang vì chiều cao khiêm tốn.

Với các vòng thi tiếp theo, cả hai lại quay sang "chặt chém" MC chương trình, với hình ảnh nhảy tưng tưng của Tiến Luật khi gặp Thu Trang làm cho hai nam danh hài bật cười vì sự duyên dáng, hóm hỉnh trong kịch bản. Rồi vẫn kịch bản cũ, cặp đôi thí sinh lại lôi kéo cả Thu Trang vào cuộc làm cho Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Sau đó, cả hai lại tiếp tục "đá xéo" về việc tóc tai của Tiến Luật, một lần nữa lại chinh phục Trấn Thành. Tuy nhiên, ở vòng thi cuối cùng chinh phục giải thưởng 150 triệu đồng, tiết mục của cả hai không phát triển được câu chuyện đủ độ hài hước để chọc cười thành công Trấn Thành, Trường Giang.

Cô sinh viên ĐH Nông Lâm giành giải thưởng 150 triệu đồng

Tiếp đến là sự xuất hiện của cô gái có gương mặt "bất biến giữa dòng đời vạn biến" Kim Hoàng. Trong phần thi đầu tiên, Kim Hoàng xưng hô huynh, muội hệt như phim kiếm hiệp và mời hai nam danh hài về nhà chơi. Tuy nhiên khi cô nói nhầm: "Trường Giang đại ca, huynh đã đẹp trai sẵn rồi nên không cần phải mặc gì hết" khiến Trấn Thành bật cười.

Vẫn với kịch bản cũ, Kim Hoàng chọc cười thành công Trường Giang khi yêu cầu Trấn Thành không được nói nhiều khi về nhà chơi. Sau đó, nữ thí sinh khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả khi kể hàng loạt món ăn yêu thích của mẹ với tốc độ nói siêu nhanh cùng từ nhấn nhá đặc biệt "thịt ba rọi"...

Tiếp theo, Kim Hoàng kể cho hai giám khảo nghe về câu chuyện nhà mình bị mất trộm đầy hài hước và kết lại bằng một câu không liên quan làm cho Trấn Thành bật cười ở những giây cuối. Sau đó, nữ thí sinh còn diễn tặng cho hai giám khảo phần còn lại của tiểu phẩm.

Ở vòng thi cuối cùng, cô sinh viên Nông Lâm kể về ước mơ ngày xưa của mình. Cô nàng "tưng tửng" hát không ngừng nghỉ về bài hát thiếu nhi Một con vịt và còn trách móc: "Nói chung là muội có hơn 100 con vịt đó, mà cho người ta có 60 giây hà, sao người ta kể hết", rồi nhanh chóng quay lại đếm "6 con vịt xòe ra 12 cái cánh" khiến Trấn Thành bật cười, giành lấy giải thưởng 150 triệu đồng.

Clip Hồ Văn Cường xuất hiện bất ngờ trong Siêu bất ngờ Clip Hồ Văn Cường xuất hiện bất ngờ trong Siêu bất ngờ Tiến Luật liên tục bị ‘đánh’ trong 7 Nụ cười xuân Tiến Luật liên tục bị ‘đánh’ trong 7 Nụ cười xuân Cuộc tranh luận hài hước Cuộc tranh luận hài hước 'Chia tay có nên đòi quà'
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận