Tag: Cao Duy Hải

TTO - "Sáng nay tôi đã có những lời khai chưa đúng, đó là tôi rút lại lời khai với cơ quan cảnh sát điều tra. Bây giờ tôi xin khai lại là tôi giữ lời khai tại cơ quan điều tra", bị cáo Nguyễn Bắc Son nói tại tòa chiều 17-12.

TTO - Sáng nay 17-12, bị cáo Nguyễn Bắc Son đã phủ nhận lời khai của chính mình trước Cơ quan điều tra và lời khai trước toà của cựu Chủ tịch MobiFone Lê Nam Trà cũng như cựu Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ.

Cựu chủ tịch MobiFone Lê Nam Trà: Lúc ăn trưa, bộ trưởng bảo 'cậu ký đi'

TTO - Bị cáo Lê Nam Trà - cựu chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone - khai trước tòa rằng đã nhận 2 triệu USD từ Phạm Nhật Vũ và 2 lần biếu ông Nguyễn Bắc Son tổng cộng 700.000 USD.

Truy tố cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhận hối lộ 3 triệu USD

TTO - Hai cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn cùng một số nguyên lãnh đạo Mobifone đã nhận tiền hối lộ từ Phạm Nhật Vũ để chỉ đạo, quyết định việc Mobifone mua cổ phần của AVG.

Ông Lê Nam Trà dốc sức mua AVG để nhận 2,5 triệu USD và... 'giữ ghế'

TTO - Ông Lê Nam Trà, nguyên chủ tịch Hội đồng thành viên Mobifone, được xác định đã 'dốc sức' thực hiện thương vụ mua 95% cổ phần AVG với mong muốn giữ được chức vụ này và sẽ được 'lại quả' 2,5 triệu USD.

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son 'đạo diễn' thương vụ AVG để nhận triệu đô như thế nào?

TTO - Bị can Phạm Nhật Vũ khai đã hối lộ 2 cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn và 2 lãnh đạo Mobifone là Cao Duy Hải, Lê Nam Trà số tiền hàng triệu USD cho thương vụ AVG.

Cựu tổng giám đốc và phó tổng giám đốc MobiFone sai phạm gì?

TTO - Bà Phạm Thị Phương Anh, phó tổng giám đốc và ông Cao Duy Hải, cựu tổng giám đốc MobiFone đều bị khởi tố tội vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công.

Bắt thêm phó tổng giám đốc và nguyên tổng giám đốc MobiFone

TTO - Bà Phạm Thị Phương Anh - phó tổng giám đốc và ông Cao Duy Hải - nguyên tổng giám đốc MobiFone bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra sai phạm liên quan thương vụ MobiFone mua AVG.

Toàn cảnh thương vụ Mobifone chi gần 9.000 tỉ mua AVG

TTO - Mobifone mua 95% cổ phần của AVG với giá 8.889,8 tỉ đồng, và dù hợp đồng đã bị hủy bỏ, trả lại tiền thì thương vụ này vẫn khiến ông Lê Nam Trà và ông Phạm Đình Trọng bị khai trừ Đảng và một số quan chức khác "dính chàm".

Các cổ đông AVG đã trả 4.533 tỉ đồng cho MobiFone

TTO - Các cổ đông AVG đã chuyển trả MobiFone số tiền 4.533 tỉ trong tổng số hơn 8.889 tỉ đồng theo lộ trình hoàn trả tiền của của thỏa thuận hai bên đã ký kết ngày 28-3.