Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Cảnh sát giao thông phóng mô tô bắt cướp trên phố cổ Hà Nội

23/04/2021 20:17 GMT+7

TTO - Lãnh đạo đội cảnh sát giao thông số 1 (Công an TP Hà Nội) cho biết tổ công tác của đội vừa bắt một tên cướp trên phố cổ, khi tên này cướp điện thoại của người dân.

Cảnh sát giao thông phóng mô tô bắt cướp trên phố cổ Hà Nội - Ảnh 1.

Nghi can Lê Xuân Việt tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp

Cụ thể, khoảng 10h45 sáng 23-4, đại úy Ngô Văn Tâm, thượng úy Nguyễn Văn Thanh, thượng úy Nguyễn Quốc Khánh và thượng úy Vũ Đình Quân được phân công làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến phố Hàng Bông.

Khi tới đoạn ngã tư Quán Sứ - Hàng Bông, thượng úy Nguyễn Văn Thanh và thượng úy Nguyễn Quốc Khánh nghe tiếng người dân hô lớn “cướp, có cướp…” và đuổi theo người đàn ông mặc áo màu xanh chạy xe Honda Wave mang biển số 30L5-1376.

Phản ứng nhanh, tổ công tác đã chạy mô tô đuổi theo người đàn ông trên hướng từ Hàng Bông chạy thẳng Cửa Nam - Hai Bà Trưng - Phan Bội Châu - phố Trần Hưng Đạo. Đuổi tới số nhà 94 Trần Hưng Đạo, cùng với sự giúp đỡ của người dân, tổ công tác đã tóm gọn tên cướp.

Qua xác minh nhanh, nghi phạm tên Lê Xuân Việt, sinh năm 1988, ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Cảnh sát giao thông ngay sau đó đã đưa tên cướp cùng tang vật về Công an phường Hàng Bông (Hoàn Kiếm) xử lý theo đúng thẩm quyền, đồng thời bàn giao tài sản bị cướp cho nạn nhân.

Bắt nghi can sát hại người phụ nữ cướp tài sản rồi đốt nhà để xóa dấu vết Bắt nghi can sát hại người phụ nữ, cướp tài sản rồi đốt nhà để xóa dấu vết

TTO - Liên quan vụ việc phát hiện thi thể người phụ nữ trong vụ hỏa hoạn ở quận Phú Nhuận (TP.HCM), cơ quan công an đã bắt nghi can sát hại người phụ nữ cướp tài sản.

PHẠM TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận