Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

CSGT truy đuổi, bắt gọn hai tên cướp giật trên đường tẩu thoát

23/04/2021 16:08 GMT+7

TTO - Hai đối tượng đi xe máy giật điện thoại của người dân đã bị hai chiến sĩ công an dùng xe đặc chủng đuổi theo bắt giữ.

CSGT truy đuổi, bắt gọn hai tên cướp giật trên đường tẩu thoát - Ảnh 1.

Hai chiến sĩ công an bắt giữ hai đối tượng - Ảnh: PC08

Ngày 23-4, Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết chiến sĩ CSGT Đội Bến Thành trong lúc tuần tra đã bắt hai đối tượng cướp giật giao cho công an xử lý.

Theo đó, khoảng 2h sáng cùng ngày, thượng úy Nguyễn Ngọc Mít (cán bộ Đội CSGT Bến Thành thuộc PC08) và hạ sĩ Nguyễn Thành Trung (chiến sĩ CSCĐ thuộc tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ) được Ban chỉ huy Đội Bến Thành điều động ra vòng xoay ngã sáu Phù Đổng nắm thông tin vụ va chạm giao thông do người dân báo.

Khi đến địa điểm, chiến sĩ Mít nghe tiếng tri hô "cướp" của người dân, đồng thời nhìn thấy hai đối tượng có dấu hiệu khả nghi đang phóng xe máy tốc độ cao trên đường Phạm Hồng Thái ra ngã sáu Phù Đổng, hướng về đường Nguyễn Trãi (quận 5) nên đuổi theo.

Trong quá trình truy đuổi, các đối tượng đã nhiều lần lạng lách, ép xe và dùng chân đạp môtô đặc chủng của CSGT. Khi đến trước nhà số 469 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, chiến sĩ Mít đã cho môtô đặc chủng áp sát xe và khống chế, rồi đưa cả hai về Công an phường Bến Thành.

Qua kết quả xét nghiệm cho thấy cả hai, một khai nhận là N.V.H. (17 tuổi, ngụ quận 6) và N.H.T.Đ. (16 tuổi, ngụ An Giang), đều dương tính với chất ma túy. 

CSGT truy đuổi, bắt gọn hai tên cướp giật trên đường tẩu thoát - Ảnh 2.

Xe máy hai đối tượng dùng để cướp giật tài sản - Ảnh: PC08

Bắt 2 kẻ cướp giật điện thoại làm chết một người ở quận 10 Bắt 2 kẻ cướp giật điện thoại làm chết một người ở quận 10

TTO - Liên quan vụ điều tra cái chết oan ức của một người bị cướp giật điện thoại ở quận 10, TP.HCM, cơ quan chức năng cho biết đã bắt giữ 2 nghi phạm.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận