Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Cảnh sát giảm quân số truy bắt nghi can xả súng ở Củ Chi

31/01/2020 12:20 GMT+7

TTO - Đến 16h30, đường Trung An đoạn từ cầu Rạch Kè tới cầu Rạch Kinh (dài khoảng 2km), theo ghi nhận của phóng viên, hàng chục chốt Cảnh sát cơ động đã rời đi. Trước đó, đoạn đường này cùng đường 472 được lực lượng CSCĐ vây, chốt nghiêm ngặt.

Cảnh sát giảm quân số truy bắt nghi can xả súng ở Củ Chi - Ảnh 1.

Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng - tư lệnh Bộ Tư lệnh TP.HCM (bìa trái) - có mặt tại hiện trường sáng 31-1 - Ảnh: Q.ĐỊNH

Trước đó, đến 11h ngày 31-1, sau hơn 40h truy bắt Lê Quốc Tuấn, nghi can nổ súng tại sòng bài ở Củ Chi làm chết bốn người và một người bị thương, lực lượng chức năng vẫn chưa đạt được kết quả. 

Lúc 10h40, sau một buổi sáng cho người dân đi lại, lực lượng chức năng tiếp tục phong tỏa, yêu cầu người dân di dời ra xa khu vực ấp Bốn Phú, xã Trung An. 

Dân quân tự vệ địa phương siết chặt vòng bảo vệ phía ngoài. Trong khi đó, lực lượng cảnh sát cơ động phía trong tiếp tục thực hiện việc truy bắt nghi can.

Cảnh sát giảm quân số truy bắt nghi can xả súng ở Củ Chi - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng chốt chặn tại giao lộ đường Trung An - đường 472 vào lúc 17h20 - Ảnh: MINH HÒA

Trước đó, vào chiều và tối 30-1, song song với việc truy bắt nghi can Lê Quốc Tuấn tại xã Trung An (Củ Chi), lực lượng chức năng cũng có những động thái khác để truy tìm đối tượng.

Cụ thể, Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo tới người dân trên địa bàn về việc nâng cao cảnh giác, nếu phát hiện Lê Quốc Tuấn bỏ trốn sang Bình Dương, cần báo ngay cho công an để xử lý.

Công an tỉnh Bình Dương cảnh báo người dân không tự ý bắt vì nghi phạm có mang theo vũ khí và hiện rất manh động. Người dân một số huyện của Bình Dương giáp ranh với Củ Chi như Bến Cát, Dầu Tiếng... cũng được phát tờ rơi, hướng dẫn nhận dạng và trình báo khi phát hiện đối tượng.

Cảnh sát giảm quân số truy bắt nghi can xả súng ở Củ Chi - Ảnh 3.

Cảnh sát cơ động đi tuần trên đường Huỳnh Thị Bẳng, xã Trung An chiều 31-1 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Nhiều giờ căng thẳng vây bắt kẻ xả súng ở Củ Chi Nhiều giờ căng thẳng vây bắt kẻ xả súng ở Củ Chi

TTO - Ngày 30-1, hơn 500 cán bộ chiến sĩ công an đã sử dụng chó nghiệp vụ và các phương tiện hỗ trợ để vây bắt nghi can nổ súng ở sòng bạc tại H.Củ Chi (TP.HCM) khiến 4 người chết, 1 người bị thương.

TIẾN LONG - MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận