Thông tin dịch vụ

Canada xuất khẩu nhân sâm hàng trăm triệu đô mỗi năm cho châu Á

19/02/2020 20:00 GMT+7

Với điều kiện khí hậu, nguồn nước và thổ nhưỡng đặc biệt thuận lợi có tại vùng đất Ontario, Canada nên nơi đây đã cho ra dòng sản phẩm nhân sâm với chất lượng hoàn hảo.

Canada xuất khẩu nhân sâm hàng trăm triệu đô mỗi năm cho châu Á - Ảnh 1.

Nhân sâm khô Canada 5 năm tuổi

Tuy nhiên tại nước ta, nhân sâm Canada và công dụng tuyệt vời của loại nhân sâm này vẫn chưa được phổ biến. Đó là lý do tại sao công ty chúng tôi lại lựa chọn những củ nhân sâm khô chất lượng, những lát sâm khô to đẹp đầy dinh dưỡng nhập từ Canada về Việt Nam.

Sau khi qua quy trình đóng gói khép kín được kiểm soát chặt chẽ, đạt yêu cầu ATVSTP của cơ quan nhà nước, hộp nhân sâm Canada thương hiệu SilverLife khi đến tay người tiêu dùng được bảo đảm chất lượng một cách tốt nhất.

Canada xuất khẩu nhân sâm hàng trăm triệu đô mỗi năm cho châu Á - Ảnh 2.

NSND Kim Xuân đã tin dùng nhân sâm Canada thương hiệu SilverLife

Nhân sâm Canada có tính mát, có thể dùng thường xuyên trong những ngày hè nóng bức, dùng tốt cho những người hay đổ mồ hôi, bứt rứt hay bị lở miệng.

Nhân sâm Canada với nhiều công dụng tốt cho mọi đối tượng như những người có sức đề kháng yếu, khó ngủ, mất ngủ kinh niên, hay căng thẳng lo lắng, người mắc bệnh viêm phổi, viêm phế quản… Đặc biệt giúp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân sau cuộc phẫu thuật.

Canada xuất khẩu nhân sâm hàng trăm triệu đô mỗi năm cho châu Á - Ảnh 3.

Với phương châm "Sản phẩm chất lượng – Giá thành hợp lý", công ty chúng tôi mong muốn nhiều người tiêu dùng Việt Nam sẽ được tiếp cận nhân sâm quý đến từ Canada một cách dễ dàng, hiệu quả và hoàn toàn ưng ý.

Để sản phẩm nhân sâm Canada được giới thiệu rộng rãi đến tay người tiêu dùng hơn, chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà phân phối kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn với nhiều chính sách ưu đãi và vươn tới mục tiêu cùng phát triển trong tương lai.

Công ty chúng tôi đã hân hạnh mời được NSND Kim Xuân dùng thử và cô đã cho nhận xét về công dụng của nhân Sâm Canada:

nsnd Kim Xuân

Thông tin công ty nhập khẩu và phân phối chính thức nhân sâm Canada thương hiệu SilverLife:

Công ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ

Địa chỉ: 21 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 38 030 080 - 0903663374

Zalo/viber: 0909609374

https://silverlife.com.vn


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận