Thứ 4, ngày 3 tháng 3 năm 2021
Canada xuất khẩu nhân sâm hàng trăm triệu đô mỗi năm cho châu Á
Với điều kiện khí hậu, nguồn nước và thổ nhưỡng đặc biệt thuận lợi có tại vùng đất Ontario, Canada nên nơi đây đã cho ra dòng sản phẩm nhân sâm với chất lượng hoàn hảo.

Nhân sâm khô Canada 5 năm tuổi
Tuy nhiên tại nước ta, nhân sâm Canada và công dụng tuyệt vời của loại nhân sâm này vẫn chưa được phổ biến. Đó là lý do tại sao công ty chúng tôi lại lựa chọn những củ nhân sâm khô chất lượng, những lát sâm khô to đẹp đầy dinh dưỡng nhập từ Canada về Việt Nam.
Sau khi qua quy trình đóng gói khép kín được kiểm soát chặt chẽ, đạt yêu cầu ATVSTP của cơ quan nhà nước, hộp nhân sâm Canada thương hiệu SilverLife khi đến tay người tiêu dùng được bảo đảm chất lượng một cách tốt nhất.

NSND Kim Xuân đã tin dùng nhân sâm Canada thương hiệu SilverLife
Nhân sâm Canada có tính mát, có thể dùng thường xuyên trong những ngày hè nóng bức, dùng tốt cho những người hay đổ mồ hôi, bứt rứt hay bị lở miệng.
Nhân sâm Canada với nhiều công dụng tốt cho mọi đối tượng như những người có sức đề kháng yếu, khó ngủ, mất ngủ kinh niên, hay căng thẳng lo lắng, người mắc bệnh viêm phổi, viêm phế quản… Đặc biệt giúp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân sau cuộc phẫu thuật.

Với phương châm "Sản phẩm chất lượng – Giá thành hợp lý", công ty chúng tôi mong muốn nhiều người tiêu dùng Việt Nam sẽ được tiếp cận nhân sâm quý đến từ Canada một cách dễ dàng, hiệu quả và hoàn toàn ưng ý.
Để sản phẩm nhân sâm Canada được giới thiệu rộng rãi đến tay người tiêu dùng hơn, chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà phân phối kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn với nhiều chính sách ưu đãi và vươn tới mục tiêu cùng phát triển trong tương lai.
Công ty chúng tôi đã hân hạnh mời được NSND Kim Xuân dùng thử và cô đã cho nhận xét về công dụng của nhân Sâm Canada:
nsnd Kim Xuân
Thông tin công ty nhập khẩu và phân phối chính thức nhân sâm Canada thương hiệu SilverLife:
Công ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Bắc Mỹ
Địa chỉ: 21 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: (028) 38 030 080 - 0903663374
Zalo/viber: 0909609374
-
TTO - Từ ngày 3-3, hình thức tổ chức hát karaoke, loa kéo di động tại An Giang sẽ bị xem là vi phạm quy định về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 ở tỉnh này.
-
TTO - Quốc hội khóa XV (nhiệm kỳ 2021-2026) sẽ có khoảng 95 đại biểu Quốc hội là ủy viên Trung ương Đảng.
-
TTO - Bản tin 6h sáng nay 3-3 của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19 đều là người nhập cảnh đã được cách ly ngay tại Bình Dương và Kiên Giang.
-
TTO - Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ nhận định thời tiết Nam Bộ đã ổn định trở lại, những cơn mưa trái mùa do tác động của không khí lạnh tăng cường xuống không còn, do đó nắng xuất hiện sớm và trải đều trên toàn khu vực.
-
TTO - Ngày 3-3, ông Lê Văn Khoa - bảo vệ Trường THCS Minh Đức - kể lại với Tuổi Trẻ Online giây phút cùng người dân cứu nữ sinh lơ lửng ở lan can tầng 3 Trường THCS Minh Đức, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận