Cần Thơ thưởng nóng, tặng bằng khen cho Ánh Viên và VĐV đoạt huy chương

13/12/2019 18:58 GMT+7

TTO - Các VĐV đoạt huy chương tại SEA Games 30 và Giải thể hình thế giới được TP Cần Thơ tặng bằng khen và 'thưởng nóng' nhằm khích lệ tinh thần.

Cần Thơ thưởng nóng, tặng bằng khen cho Ánh Viên và VĐV đoạt huy chương - Ảnh 1.

VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Anh Thông nhận bằng khen của chủ tịch UBND TP Cần Thơ chiều 13-12 - Ảnh: LÊ DÂN

Chiều 13-12, UBND TP Cần Thơ tổ chức tuyên dương vận động viên (VĐV) xuất sắc tại Giải vô địch thể hình thế giới và SEA Games 30.

Sở Văn hóa, thể thao và du lịch TP Cần Thơ cho biết tại Giải vô địch thể hình Physique thế giới lần thứ 11 tại Hàn Quốc, VĐV Nguyễn Anh Thông đã giành huy chương vàng hạng cân 60kg. Còn tại SEA Games 30 ở Philippines, đoàn TP Cần Thơ có 8 VĐV tham gia, kết quả đoạt 4 huy chương bạc, 1 huy chương đồng.

Trong đó huy chương bạc thuộc về Nguyễn Ngọc Trường Sơn (cờ vua), Đỗ Thanh Nhân (karate), Trần Tiến Khoa (taekwondo), Đặng Thị Mỹ Linh (cầu mây); VĐV Bùi Thành Phẩm đoạt huy chương đồng môn canoeing.

Riêng kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đoạt 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và được Ban tổ chức SEA Games khen thưởng VĐV nữ xuất sắc.

Cần Thơ thưởng nóng, tặng bằng khen cho Ánh Viên và VĐV đoạt huy chương - Ảnh 2.

Kình ngư người Cần Thơ Nguyễn Thị Ánh Viên (phải) giành 6 huy chương vàng tại SEA Games 30 - Ảnh: LÊ DÂN

TP Cần Thơ đã tặng bằng khen của chủ tịch UBND TP cho Nguyễn Thị Ánh Viên cùng 5 VĐV đoạt huy chương, đồng thời 'thưởng nóng' cho Ánh Viên 10 triệu đồng. Các VĐV khác cũng được 'thưởng nóng' mức 5-6 triệu, riêng VĐV Anh Thông vô địch thế giới được thưởng 15 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, ông Dương Tấn Hiển - phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ - chúc mừng thành tích của đoàn thể thao Việt Nam và thành tích của VĐV Cần Thơ. Thành tích của các VĐV tạo tiền đề, động lực cho người dân phấn khởi tham gia rèn luyện thể dục thể thao.

Ông Hiển cũng gởi lời cảm ơn gia đình các VĐV đã tạo điều kiện thuận lợi để VĐV luyện tập, rèn luyện và có thành tích nhất định như ngày hôm nay.

SEA Games ngày 6-12: Ánh Viên lập SEA Games ngày 6-12: Ánh Viên lập 'cú đúp', Việt Nam đoạt 7 HCV

TTO - Trong ngày thi đấu 6-12 của SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam đã giành thêm 7 huy chương vàng (HCV), trong đó có 2 HCV của Nguyễn Thị Ánh Viên ở môn bơi lội.

LÊ DÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận