05/01/2017 16:43 GMT+7

​Cần Thơ học sinh được nghỉ Tết 14 ngày

LÊ DÂN
LÊ DÂN

TTO - Ngày 5-1,ông Lê Văn Tâm, phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ  vừa có ý kiến thống nhất thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu đối với các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, TTGD thường xuyên trên địa bàn TP.

Học sinh tại TP Cần Thơ được nghỉ Tết Nguyên đán 2017 14 ngày - Ảnh: LÊ DÂN
Học sinh tại TP Cần Thơ được nghỉ Tết Nguyên đán 2017 14 ngày - Ảnh: LÊ DÂN

Thời gian nghỉ tết từ ngày 23-1 (nhằm ngày 26 tháng chạp âm lịch) đến hết ngày 5-2 (nhằm mùng 9 tháng giêng âm lịch) theo đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Song song đó, Sở Giáo dục và đào tạo TP Cần Thơ cũng đã có công văn gởi các phòng giáo dục và đào tạo, các đơn vị trực thuộc đảm bảo trật tự, an toàn giao thông Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân năm 2017.

Theo đó, Sở Giáo dục và đào tạo yêu cầu các đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông đường bộ, đường thủy khi tham gia giao thông.

Thông qua học sinh, sinh viên, tuyên truyền đến gia đình và người thân cùng nghiêm chỉnh chấp hành.

Phụ huynh thực hiện cam kết không giao xe máy cho học sinh chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe; đặc biệt, nhà trường cần có biện pháp phối hợp các cơ quan, ban ngành có liên quan trên địa bàn không để tình trạng phụ huynh đưa đón học sinh chưa chấp hành tốt việc đội mũ bảo hiểm cho học sinh ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy. 

LÊ DÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên