Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Cẩn thận, tránh qua Tết mới nhận được hàng online

27/01/2022 09:19 GMT+7

TTO - Chỉ còn chưa đến một tuần nữa là tới Tết nên từ 25 tháng chạp, nhiều cửa hàng chính thức ngưng nhận đơn hàng giao đi tỉnh, nhiều người đặt hàng trên mạng vào thời điểm này cảm thấy hụt hẫng.

Cẩn thận, tránh qua Tết mới nhận được hàng online - Ảnh 1.

Shipper giao hàng đặt mua online cho khách tại TP.HCM - Ảnh: QUANG ĐỊNH

"Sát Tết rồi, khó mà giao đi tỉnh kịp, nên để chắc chắn thì khách hàng nên nhắn tin, gọi điện hỏi người bán, tránh trường hợp đặt mua thành công nhưng qua Tết mới được nhận hàng", chị Nguyễn Kiều Quanh, một người bán hàng trên sàn thương mại điện tử, lưu ý.

Theo tìm hiểu, hiện nay nhiều khách hàng đã đặt đơn hàng quốc tế (giao từ Trung Quốc về) trên các sàn thương mại điện tử cũng đang hy vọng được nhận hàng trước Tết. "Mình đặt hơn 20 ngày rồi nhưng đến giờ vẫn đang trong tình trạng "đơn hàng đã được thông quan", đang "cầu khấn" để kịp có đồ mặc Tết", bạn Nguyễn Diệu Linh (học sinh lớp 11) chia sẻ.

Khách đặt hoa Tết qua kênh online tăng mạnh Khách đặt hoa Tết qua kênh online tăng mạnh

TTO - Ông Nguyễn Thế Đông, giám đốc hệ thống bán lẻ và thương mại điện tử Dalat Hasfarm, cho biết thị trường hoa đang bước vào cao điểm và tiêu thụ mạnh dòng hoa chậu với giá từ 45.000 - 120.000 đồng/chậu tùy loại.

B.MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận