Tag: Căn hộ giá rẻ

Nhà ở xã hội: Cần thêm nhiều hỗ trợ

TTO - TP.HCM khởi công nhiều dự án nhà ở xã hội trước kỳ nghỉ lễ 30-4. Dù số lượng căn hộ còn khiêm tốn so với nhu cầu nhưng cũng thêm lạc quan cho người lao động.

Hà Nội, TP.HCM tìm đỏ mắt không thấy, căn hộ giá thấp áp đảo nguồn cung ở Đà Nẵng

TTO – Trong khi tại Hà Nội và TP.HCM hiện gần như vắng bóng nguồn cung căn hộ hạng C với giá bán thấp, thì Đà Nẵng ghi nhận sự tăng vọt số lượng căn hộ hạng này bán ra thị trường.

Kế hoạch '1 triệu căn nhà giá rẻ': Bao giờ thỏa ước mơ an cư?

TTO - 1 triệu căn nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp - một trong những mục tiêu sau đại dịch của TP.HCM. Tức là có thêm mấy triệu người ổn định việc làm và có cơ hội an cư.

Giá nhà, đất làm khó người trẻ

TTO - Với giá nhà đất liên tục tăng nhanh thời gian qua, ngay cả với mức lương vài chục triệu đồng/tháng, người trẻ cũng quá khó để sở hữu một căn hộ giá rẻ chứ chưa nói đến chuyện mua đất xây nhà.

Xây 1.030 căn nhà ở xã hội giá 8 triệu đồng/m2

TTO - 1.030 căn nhà ở xã hội thuộc dự án khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 sẽ được Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) bán ra thị trường có giá 8 triệu đồng/m2.

TTBĐS tháng 11-2018: Đất nền ven Hà Nội và TP.HCM dậy sóng

TTO - Đất nền khu Đông Sài Gòn và các vùng dự kiến lên đặc khu đã yên ắng từ nhiều tháng nay, nhường sự sôi động cho vùng ven TP.HCM và Hà Nội. Bên cạnh đó, TTBĐS tháng 11-2018 còn chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt dự án chung cư mới.

Nghịch lý chung cư giá rẻ: Nhà cũ hút khách hơn nhà mới

TTO - Thay vì săn tìm các dự án mới thì không ít khách hiện hiện nay đang có xu hướng tìm mua nhà giá rẻ ở các dự án cũ. Vì sao?

Lên kế hoạch đầu tư và du lịch khi về hưu

Tích cóp được số tiền khá khiêm tốn khi chuẩn bị về hưu, vợ chồng bác Huy ở TP.HCM đang lên kế hoạch an hưởng ở tuổi này, sống tự do không phụ thuộc vào con cháu với số tiền đó.

Mua nhà trước Tết chọn căn hộ nào ?

Nhiều người trẻ cuối năm lập gia đình, có nhu cầu ở riêng và có tích lũy ban đầu sau một thời gian dành dụm, nhưng lại ngại mua nhà dự án vì phải thêm thời gian và chi phí thuê nhà.

Tháng 6-2018 sẽ có nhà giá 100-200 triệu cho người lao động

TTO - Đến tháng 6-2018, sẽ có 1.000 căn hộ giá rẻ 100-200 triệu đồng đầu tiên tại khu công nghiệp Đồng Văn (tỉnh Hà Nam) cho người lao động.