Tag: căn hộ du lịch

Sẽ cấp giấy chứng nhận, gỡ khó cho các dự án condotel tại Quảng Nam

Quảng Nam đang rà soát và tiến tới cấp giấy chứng nhận các dự án căn hộ du lịch (condotel) đảm bảo điều kiện để tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản.

Mường Thanh Viễn Triều 'đội lốt' chung cư: Sai luật quá rõ

Dự án Mường Thanh Viễn Triều (Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) vốn là dự án khách sạn và căn hộ du lịch, nhưng hiện đang cho cư dân vào ở như chung cư. Vậy pháp luật quy định vấn đề này thế nào?

Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận căn hộ du lịch không phải đất ở

Tỉnh Khánh Hòa triển khai cấp giấy chứng nhận căn hộ du lịch theo mục đích đất thương mại, dịch vụ cho chủ đầu tư có nhu cầu.

Hàng ngàn condotel tại Đà Nẵng được chuyển thành chung cư

4 tòa tháp tại dự án Đà Nẵng Times Square với hàng ngàn căn hộ condotel vừa được chính quyền cho phép chuyển đổi sang căn hộ chung cư.

Hợp tác xây dựng 'viên ngọc mới' Ngô Mây

TTO - Sự "bắt tay" hợp tác cùng các đối tác lớn đến từ Thái Lan, Singapore và Úc để phát triển dự án khối căn hộ du lịch thuộc Tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển Ngô Mây (Bình Định) hứa hẹn dáng vẻ mới cho Quy Nhơn.

30 tỉ USD đóng băng trong condotel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng

TTO - Tổng giá trị 3 sản phẩm condotel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng trên cả nước hiện nay hơn 681.800 tỉ đồng, tương đương khoảng 30 tỉ USD. Tuy nhiên, khối tài sản này đang đóng băng vì thiếu hành lang pháp lý cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Vụ án lừa đảo tại Bavico: Số bị hại lên đến 171 người

TTO - Theo Tòa án quân sự Quân khu 5, số bị hại trong vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ Bạch Việt (Bavico) đã tăng từ 166 người lên 171 người trước khi phiên xử diễn ra vào cuối tháng này.

Điểm nhấn khác biệt của căn hộ du lịch tích hợp nghệ thuật

Căn hộ vogue condosuites - căn hộ du lịch, mang phong cách vogue đáp ứng nhu cầu của những người trẻ đam mê phong cách sống, thời trang và du lịch.

Tiềm năng phát triển của căn hộ du lịch thế hệ mới

Dòng sản phẩm căn hộ du lịch tích hợp được dự đoán sẽ còn nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai trước nhiều tín hiệu lạc quan khi ngành du lịch phục hồi và du khách quốc tế trở lại.

Biến tạp vụ thành 'luật sư', lừa 163 người mua căn hộ du lịch Bavico

TTO – Có 163 người ở nhiều tỉnh, thành phố đã bị lừa đảo mua căn hộ du lịch tại các dự án khách sạn Bavico Nha Trang và Bavico Đà Lạt, đều xây trên đất quốc phòng, với nhiều cam kết gian dối, trái pháp luật bởi 3 bị cáo sắp bị đưa ra xét xử.