Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Cần cẩu rơi trúng xe nhưng người dùng bên trong vẫn an toàn tới thần kỳ

22/09/2022 16:58 GMT+7

Chỉ cần vị trí chiếc xe tiến tới trước 75mm, hậu quả vụ tai nạn do cần cẩu gãy có thể đã thảm khốc hơn rất nhiều.

Cần cẩu rơi trúng xe nhưng người dùng bên trong vẫn an toàn tới thần kỳ - Ảnh 1.

Vụ tai nạn được ghi lại bởi camera an ninh trong khu vực - Ảnh: Jalopnik

Một sinh viên đang theo học ngành báo chí tại Bronx (New York, Mỹ) vào hôm 20-9 đã thoát chết thần kỳ sau khi chiếc xe của cô bị cần cẩu gãy rơi phải.

Danielle Cruz khi đang trên đường tới trường thì xe của cô bị một chiếc cần cẩu gãy từ trên cao rơi xuống chèn phải. Cả chiếc ô tô, một cột đèn đường và cột đèn giao thông bên cạnh đều bị trọng lượng hàng trăm ký rơi xuống ở tốc độ cao đè phải.

Những người có mặt tại hiện trường khi đó nhanh chóng đổ tới chiếc xe của Cruz để trợ giúp. Thần kỳ là, dù chiếc xe bị cần cẩu đè trực diện, cô chỉ bị thương ở tay và chảy máu môi vì mảnh kính vỡ bắn phải.

Cả cần cẩu nặng hàng trăm ký rơi trúng xe, người ngồi trong lành lặn tới thần kỳ

Theo một lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường chia sẻ thẳng thắn với nạn nhân, nếu chiếc xe của cô tiến tới thêm 75mm, cô có thể đã không thể sống sót. Chiếc cần cẩu đang cẩu đồ lên tầng 7/8 một tòa nhà gần đó thì bị gãy dẫn tới tai nạn nói trên.

Không chỉ Cruz, một người đi bộ ngay cạnh đó cũng cực kỳ may mắn khi thoát nạn mà không gặp thương tích. Trong video, ta có thể thấy người này xuất hiện ngay cạnh chiếc xe của Cruz sau khi chiếc cần cẩu rơi vào xe của cô.

Chỉ trong tháng 9 này, New York đã có 2 vụ tai nạn do cần cẩu gây ra. Sự việc trước đó cũng xảy ra tại Brooklyn khi xe cẩu chở nguyên vật liệu xây dựng bị lật làm hư hại tòa nhà bên cạnh. Rất may là cả 2 vụ tai nạn này đều không gây ra thương tích về người.

Nhà bị xe đâm 23 lần, chủ nhà chi hơn 700 triệu đồng lập rào chắn, cầu cứu chính phủ Nhà bị xe đâm 23 lần, chủ nhà chi hơn 700 triệu đồng lập rào chắn, cầu cứu chính phủ

Kể từ khi cao tốc liên bang 680 được xây dựng gần nhà mình, ông Ray Minter đã phải đối diện tình cảnh xe lao vào nhà như cơm bữa. Sức chịu đựng của ông cuối cùng đã đến giới hạn.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận