Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Cận cảnh công trường dự án biệt thự biển tại Phan Thiết

15/12/2018 08:00 GMT+7

Vừa mới công bố ra thị trường, chủ đầu tư Goldsand Hill Villa đã đổ xúc tiến đẩy nhanh tiến độ thi công dự án.

Cận cảnh công trường dự án biệt thự biển tại Phan Thiết - Ảnh 1.

Đầu tháng 12, gần 1 tháng sau khi công bố, dự án Goldsand Hill Villa trang trở thành một đại công trường với không khí thi công tấp nập Phan Thiết.

Cận cảnh công trường dự án biệt thự biển tại Phan Thiết - Ảnh 2.

Thời điểm hiện tại, toàn bộ khu đất dự án đã hoàn thành công tác thi công, san ủi mặt bằng. Khu đất cỏ mọc ngút người với những đồi cát nhấp nhô giờ đã bằng phằng,trở thành một đại công trường ven biển.

Cận cảnh công trường dự án biệt thự biển tại Phan Thiết - Ảnh 3.

12 giờ trưa, 30 chiếc máy ủi, máy xúc, cùng gần 200 kỹ sư, công nhân vẫn thi công hối hả. Cái nắng của đất Mũi Né không làm không khí thi công trùng lại. Tất cả như đang chạy đua cùng thời gian.

Đầu tháng 12, cơ sở hạ tầng của dự án cũng đã bắt đầu được triển khai, dự kiến sẽ được hoàn thiện sau Tết. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, để đưa dự án đi vào vận hành sau 1 năm, chủ đầu tư đã đổ cả trăm tỷ cùng toàn bộ nhân lực để đẩy nhanh thi công làm xuyên lễ và tết.

Cận cảnh công trường dự án biệt thự biển tại Phan Thiết - Ảnh 4.

Theo chủ đầu tư Lộc Tú, tháng 9 năm sau trên khu đất 9 ha sẽ mọc lên 300 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển đẳng cấp, 100% view biển.

Tất cả các căn biệt thự này đều được các kỹ sư thiết kế theo tiêu chuẩn trần cao, thoáng và được bao phủ bằng hệ thống cây xanh dày đặc để đảm bảo vừa đón được trọn vẹn gió biển mát lành, vừa tránh được cái nắng nóng của đất Mũi Né.

Cận cảnh công trường dự án biệt thự biển tại Phan Thiết - Ảnh 5.

Không chỉ view biển 100%, toàn bộ các căn biệt thự tại dư án đều sở hữu tầm nhìn triệu đô. Dự án nằm trên đồi cao là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam (theo bình chọn của CNN).

Cận cảnh công trường dự án biệt thự biển tại Phan Thiết - Ảnh 6.

Không chỉ đẳng cấp, Goldsand Hill Villa còn sở hữu hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như: phố đi bộ mua sắm sầm uất, trung tâm tâm thương mại, hồ bơi resort, hồ bơi pool party, khu party ven biển, bar và pub center… Khi hoàn thành dự án được kỳ vọng trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến Phan Thiết.

Cận cảnh công trường dự án biệt thự biển tại Phan Thiết - Ảnh 7.

Theo công bố của chủ đầu tư Lộc Tú, mỗi căn biệt thự 5 sao hoàn thiện đầy đủ nội thất tại dự án có giá giao động trong khoảng 4 tỷ đồng (mức giá này bao gồm suất đầu tư đất 1.6 -2 tỷ/ nền đất, phần còn lại chi cho chi phí xây dựng).

Cận cảnh công trường dự án biệt thự biển tại Phan Thiết - Ảnh 8.

Hiện tại mức giá 4 tỷ đồng cho mỗi căn biệt thự 5 sao của dự án là mức giá "sốc" chưa từng có tiền lệ trên thị trường. Mức giá này chỉ bằng khoảng 1 căn condotel 2 phòng ngủ tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Và chỉ bằng khoảng 20% giá biệt thự tại các thị trường này.

TS Trần Nguyễn Minh Hải – Giảng viên đại học ngân hàng cho biết, giá bất động sản Mũi Né, Phan Thiết hiện tại có mức giá đang rất cạnh tranh với các thị trường Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Năm 2020, khi sân bay Phan Thiết hoàn thành, thị trường bất động sản đầy tiềm năng này sẽ bứt tốc và tăng giá mạnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận