28/06/2022 21:39 GMT+7

Cán bộ trung tâm y tế quận ‘mở tiệc’ bia mực trong giờ làm việc

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Khi thấy người dân ghi hình "mở tiệc" bia mực ngay trong giờ hành chính tại phòng làm việc, nhóm cán bộ y tế công tác tại Trung tâm Y tế quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng vội tản đi.

Cán bộ trung tâm y tế quận ‘mở tiệc’ bia mực trong giờ làm việc - Ảnh 1.

Nhóm cán bộ, nhân viên y tế thuộc Trung tâm Y tế quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng bị người dân bắt quả tang đóng cửa để tổ chức ăn nhậu bia mực trong giờ hành chính - Ảnh cắt từ video

Từ chiều 28-6, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh người dân bắt quả tang một nhóm cán bộ, nhân viên y tế nữ đang tổ chức ăn nhậu bia mực ngay trong giờ làm việc.

Theo nội dung đoạn video, khoảng 14h35 ngày 28-6, một người dân đến Trung tâm Y tế quận Hồng Bàng tại số 56 phố Kỳ Đồng, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng để hỏi thông tin về việc tiêm phòng COVID-19 thì thấy trung tâm đóng cửa.

Sau đó, người này phát hiện ở bên trong có một nhóm cán bộ, nhân viên y tế đều là nữ đang "mở tiệc" với bia và mực nướng ở trên bàn làm việc, nên ghi hình lại.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút nhiều lượt quan tâm, bình luận bày tỏ sự bức xúc trước tác phong làm việc của cán bộ, nhân viên y tế trong giờ làm việc.

Thông tin bước đầu về sự việc, ông Nguyễn Đăng Phiến - phó giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế quận Hồng Bàng - cho biết đã xem đoạn video trên mạng và sự việc đúng là xảy ra tại trung tâm.

Ông thừa nhận, việc nhóm cán bộ, nhân viên của trung tâm sử dụng đồ giải khát và ăn mực nướng trong giờ hành chính là vi phạm quy chế làm việc. Ông cho hay trung tâm đã yêu cầu những người có liên quan làm báo cáo giải trình.

Công chức không được phép đi lễ hội trong giờ hành chính Công chức không được phép đi lễ hội trong giờ hành chính

TTO - Chỉ đạo mới của Thủ tướng còn yêu cầu không sử dụng xe công đi lễ hội trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ; lãnh đạo các bộ, cơ quan, địa phương không tham dự lễ hội nếu không được cấp có thẩm quyền phân công.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên