Tag: cán bộ ngân hàng

Trả hồ sơ điều tra nhóm cán bộ ngân hàng ‘cướp tài sản’ để thu hồi nợ

Ngày 25-7, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 12 bị cáo về tội “cướp tài sản”.

Cán bộ ngân hàng uống bia, lái xe Mercedes gây chết người được hưởng án treo

TAND cấp cao tại Đà Nẵng vừa sửa bản án hình sự sơ thẩm của TAND tỉnh Khánh Hòa, xử phạt bị cáo Ngô Duy Bình lái xe Mercedes sau khi uống bia, gây tai nạn làm 1 người chết, 1 người bị thương, từ án tù được hưởng án treo.

Cán bộ ngân hàng ở An Giang lừa đảo 3,6 tỉ đồng

Lừa đảo bằng cách vay mượn của nhiều người để lấy tiền cho khách hàng vay đáo hạn, một cán bộ ngân hàng ở An Giang chiếm đoạt hơn 3,6 tỉ đồng.

Bắt hai cựu cán bộ Ngân hàng PVcombank tham ô cả tỉ đồng

Ngày 9-1, Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố hai cựu cán bộ ngân hàng PVcombank tham ô trên 1,7 tỉ đồng.

Cựu cán bộ ngân hàng vay mượn rồi lừa đảo hàng tỉ đồng của người dân

Một cựu cán bộ ngân hàng ở Gia Lai bị khởi tố tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản", vì vay mượn hàng tỉ đồng của nhiều người dân sau đó không trả.

Khởi tố cán bộ ngân hàng xưng 'mày, tao', đấm cảnh sát giao thông khi bị đo nồng độ cồn

Bị yêu cầu đo nồng độ cồn, ông Lê Ngọc - cán bộ ngân hàng - đã dùng tay gạt máy đo nồng độ cồn, xưng hô "mày, tao", đấm vào vùng mặt một cảnh sát giao thông.

Cán bộ ngân hàng giúp một phụ nữ khỏi mất gần 76 triệu đồng cho nhóm lừa đảo

Một phụ nữ đến làm thủ tục chuyển số tiền gần 76 triệu đồng cho một người chỉ biết trên mạng xã hội. Cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã phát hiện ra sự bất thường và ngăn chặn.

Cán bộ ngân hàng 'cứu' một phụ nữ ngay trước khi chuyển tiền cho kẻ lừa đảo

Một cán bộ ngân hàng Agribank chi nhánh Quảng Trị đã phát hiện ra điều bất thường và ngăn được người phụ nữ chuyển tiền cho kẻ lừa đảo.

Vụ 'siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Vì sao viện kiểm sát đề nghị ba ngân hàng bồi thường tiền cho khách hàng?

Theo viện kiểm sát, trong vụ án này các ngân hàng là những pháp nhân, khi nhân viên có sai phạm đương nhiên pháp nhân phải có trách nhiệm bồi thường tiền cho khách.

Vụ 'siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Cựu cán bộ ngân hàng trợ giúp vì Hà Thành là khách hàng VIP

Bị cáo buộc là đồng phạm giúp sức cho "siêu lừa" chiếm đoạt hơn 273 tỉ của VietABank, cựu cán bộ của ngân hàng này cho hay "trợ giúp vì Hà Thành là khách hàng VIP".