Tag: cán bộ ngân hàng

Cán bộ ngân hàng giúp một phụ nữ khỏi mất gần 76 triệu đồng cho nhóm lừa đảo

Một phụ nữ đến làm thủ tục chuyển số tiền gần 76 triệu đồng cho một người chỉ biết trên mạng xã hội. Cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã phát hiện ra sự bất thường và ngăn chặn.

Cán bộ ngân hàng 'cứu' một phụ nữ ngay trước khi chuyển tiền cho kẻ lừa đảo

Một cán bộ ngân hàng Agribank chi nhánh Quảng Trị đã phát hiện ra điều bất thường và ngăn được người phụ nữ chuyển tiền cho kẻ lừa đảo.

Vụ 'siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Vì sao viện kiểm sát đề nghị ba ngân hàng bồi thường tiền cho khách hàng?

Theo viện kiểm sát, trong vụ án này các ngân hàng là những pháp nhân, khi nhân viên có sai phạm đương nhiên pháp nhân phải có trách nhiệm bồi thường tiền cho khách.

Vụ 'siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Cựu cán bộ ngân hàng trợ giúp vì Hà Thành là khách hàng VIP

Bị cáo buộc là đồng phạm giúp sức cho "siêu lừa" chiếm đoạt hơn 273 tỉ của VietABank, cựu cán bộ của ngân hàng này cho hay "trợ giúp vì Hà Thành là khách hàng VIP".

Lái Mercedes tông người rồi bỏ chạy: 'Người nhà' cán bộ ngân hàng tìm cách thương lượng

Cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes tông người, nhiều người tự xưng “người nhà” cán bộ ngân hàng tìm cách thương lượng.

Nhóm cán bộ ngân hàng sai phạm trong vụ gây thất thoát 360 tỉ đồng

Nhiều lãnh đạo cùng nhân viên cấp dưới của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Đô và Tây Nam Quảng Ninh hầu tòa trong vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.

Trốn truy nã vào Đà Nẵng gần 26 năm, cựu cán bộ ngân hàng ‘sa lưới’

TTO - Sau gần 26 năm trốn truy nã, cựu cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình vừa bị bắt giữ tại TP Đà Nẵng và di lý về địa phương để phục vụ công tác điều tra liên quan việc tham ô hơn 7 tỉ đồng.

Đi hát karaoke trong giờ làm, 9 cán bộ Ngân hàng Nhà nước bị phê bình, cắt thi đua

TTO - Đi hát karaoke trong giờ làm bị người dân phát hiện phản ảnh, 9 cán bộ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Quảng Bình vừa bị phê bình nghiêm khắc và miễn xét danh hiệu thi đua cuối năm.

Hoãn xử 'kỳ án' lừa 26 vụ chiếm đoạt 430 tỉ của 3 ngân hàng

TTO - 'Siêu lừa' Nguyễn Thị Hà Thành và đồng phạm đã cấu kết với nhiều cán bộ ngân hàng giả mạo chữ ký hồ sơ của người gửi tiền để thực hiện 26 vụ lừa đảo, chiếm đoạt hơn 430 tỉ đồng của 3 ngân hàng.

Phó phòng kế hoạch kinh doanh ngân hàng lừa đảo, chiếm đoạt gần 12 tỉ đồng

TTO - Phạm Thị Phượng lợi dụng danh nghĩa là cán bộ Ngân hàng Agribank, nói dối cần tiền để làm thủ tục đáo hạn cho khách nên đã vay tiền của nhiều người. Sau đó, người này không sử dụng tiền vay để đáo hạn mà dùng để trả nợ cá nhân.