10/12/2023 09:00 GMT+7

Camera H6c Pro tích hợp nút gọi điện thông minh

Camera EZVIZ H6c Pro 2K+ mang đến giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh và giúp kết nối gia đình trong thời đại mới.

Camera H6c Pro tích hợp nút gọi điện thông minh- Ảnh 1.

EZVIZ H6c Pro nâng cấp an ninh gia đình với loạt tính năng nổi bật

Ngày nay, việc duy trì sự kết nối và chăm sóc gia đình trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. EZVIZ H6c Pro 2K+ được cải tiến vượt bậc so với các dòng trước đây nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh và giúp kết nối gia đình.

Gọi điện dễ dàng - kết nối gia đình không rào cản

EZVIZ H6c Pro 2K+ với tính năng gọi điện dễ dàng sẽ giúp kết nối gia đình nhanh chóng. Tính năng này cho phép người dùng tạo cuộc gọi tức thì chỉ với một chạm, mà không cần thông qua smartphone.

Điều này đặc biệt hữu ích cho những người không quen với các thiết bị công nghệ như người cao tuổi trong gia đình. Họ có thể dễ dàng liên lạc với người thân hơn qua thiết bị camera của EZVIZ. Đồng thời, tính năng này cũng rất thân thiện với trẻ em, chỉ với một nút chạm trên camera trẻ đã có thể trò chuyện cùng bố mẹ đang ở xa mà không cần sự giúp đỡ của người lớn.

Nâng cao an ninh - góp phần bảo vệ gia đình

Camera EZVIZ H6c Pro 2K+ nâng cao tính năng an ninh với khả năng ghi hình màu 2K+ vào ban đêm, cung cấp hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, sản phẩm này còn tích hợp cảnh báo an ninh, kích hoạt bởi các âm thanh lớn như tiếng cửa đóng mạnh, giúp người dùng luôn cảm thấy an tâm về sự an toàn của gia đình.

Theo dõi tự động - tính năng hữu ích

EZVIZ H6c Pro 2K+ còn có khả năng khóa mục tiêu và thu phóng tự động, cho phép camera tự động điều chỉnh góc nhìn để theo dõi đối tượng. Tính năng này rất hữu ích trong việc theo dõi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi, đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào trong gia đình.

Camera H6c Pro tích hợp nút gọi điện thông minh- Ảnh 2.

Camera H6c Pro 2K+ mang đến những cải tiến chất lượng ghi hình, điều khiển linh hoạt và dễ sử dụng

Cải tiến và các tính năng mới - bước đột phá trong công nghệ

Thiết bị Camera H6c Pro 2K+ của EZVIZ không chỉ dừng lại ở những tính năng cơ bản. Sản phẩm này còn được cải tiến với chế độ ngủ, cho phép người dùng quản lý lịch trình hoạt động của camera một cách linh hoạt, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư.

Bên cạnh đó, chế độ tuần tra thông minh cho phép người dùng chọn ra tối đa bốn điểm quan sát, và camera sẽ tự động quay quét đến các điểm này mà không cần sự can thiệp thủ công.

Sự cần thiết của EZVIZ H6c Pro trong cuộc sống gia đình hiện đại

EZVIZ H6c Pro 2K+ không chỉ là một thiết bị an ninh, mà còn là người trợ lý đắc lực trong việc chăm sóc gia đình, nhất là với các gia đình trẻ. Các bố mẹ trẻ thường phải đối mặt với thách thức trong việc cân bằng giữa công việc và trách nhiệm nuôi dạy con cái.

Camera H6c Pro tích hợp nút gọi điện thông minh- Ảnh 3.

Cầu nối tình thân chỉ với một chạm trên EZVIZ H6c Pro 2k+

Sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp họ giảm bớt nỗi lo về an ninh và sự an toàn của con cái, cũng như tạo điều kiện để theo dõi sự phát triển của trẻ từ xa, giúp họ yên tâm hơn khi phải rời nhà hàng ngày.

Trong kỷ nguyên công nghệ, việc sở hữu một sản phẩm như EZVIZ H6c Pro 2K+ trở nên hết sức cần thiết. Không chỉ giúp đảm bảo an ninh, sản phẩm này còn tạo ra một kênh liên lạc thuận tiện, giúp gắn kết tình cảm gia đình, mang đến sự an tâm.

Dù bạn bận rộn đến đâu, việc chăm sóc và bảo vệ người thân vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. EZVIZ H6c Pro 2K+ mong muốn được trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống gia đình của bạn, nơi công nghệ và tình thân hòa quyện, tạo nên một không gian ấm áp và an toàn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên